Kể từ phiên bản 032, Avatar musik sẽ cập nhật thêm 3 tính năng mới: Quay Số, Kết Bạn Từ Xa và Bảng Xếp Hạng 100 xu - Cup . Chi tiết mời các bạn xem bài viết này.


1. Quay Số


Mỗi ngày khi đăng nhập vào game người chơi sẽ nhận được 1 lượt quay số miễn phí tại khu mua sắm trong thành phố. Khi hết lượt miễn phí để tiếp tục quay bạn cần có kim cương tím 1viên.Vào khu mua sắm để tiến hành quay số - Avatar Musik
Vào khu mua sắm bạn đi thẳng về hướng trái sẻ thấy nơi quay số > bấm vào mũi tên màu vàng > chọn vật phẩm cần quay > bấm nút quay màu xanh, kết quả nhận được sẽ tương ứng với vị trí mũi tên chỉ vật phẩm đó và khi may mắn quay được trúng vật phẩm mình chọn thì vật phẩm đó sẽ có thời hạn VĨNH VIỄN.
Vào khu mua sắm để tiến hành quay số - Avatar Musik

Chọn phần thưởng quay số - Avatar Musik
Bắt đầu quay số may mắn - Avatar Musik
Để thoát ra hoặc chọn vật phẩm khác bấm nút mũi tên phía trên màn hình góc tay trái.
2. Kết bạn từ xa
Như trước đây các gamer chỉ có thể kết bạn nhau khi gặp mặt trực tiếp thì trong phiên bản này tính năng kết bạn từ xa giúp các bạn có thể kết nối với nhau từ xa mà không cần gặp mặt. ( với điều kiện người đó phải đang online ).
Vào Menu > Bản thân > Danh sách bạn bè > Đánh tên nick cần kết bạn vào khung Tìm bạn.


Tìm bạn bè từ xa ở Menu - Avatar Musik
Thông tin của họ sẽ hiện tất cả để bạn lựa chọn - Avatar Musik


3. Bảng xếp hạng 100xu và Cup
Cũng trong phiên bản này, người chơi có thể thấy được Bảng top 100 người có số lượng xu và cúp nhiếu nhất bằng cách bấm vào biểu tượng “ 321 “ phía trên màn hình.


Biểu tượng 123 sẽ có chức năng bảng xếp hạng xu và cup - Avatar MusikTừ nay bạn có thể xem nó mọi lúc mọi nơi rồi nhé - Avatar Musik
Chúc các bạn vui vẻ!
Xem thêm: - Dota truyen ky là game nhập vai kết hợp thể loại thẻ bài mang tính chiến thuật mang đậm phong cách chiến đâu.