Ngay từ khi vừa ra mắt vào tháng 3/2014, Hearthstone đã cho thấy sự thu hút mạnh mẽ của mình khi chỉ trong vài ngày số lượng người chơi đã đạt con số 10 triệu. Trong 6 tháng sau, tựa game này đã đạt mốc 20 triệu.

tai ngoc rong online Với sự xuất hiện trên nền tảng di động, cụ thể là trên iPad và máy tính bảng Android, Blizzard đã thúc đẩy trò chơi nên một tầm cao mới. Ở thời điểm hiện tại, có 25 triệu người đã đăng ký tham gia trò chơi này.
Sau những ngày dài chờ đợi, cuối cùng những game thủ yêu thích Hearthstone đã có thể chính thức tải game miễn phí miễn phí trên 2 nền tảng iOS và Android bắt đầu từ hôm nay (15/4).

Theo như thông báo của hãng, các tính năng trên bản PC sẽ được tái hiện đầy đủ trên mobile với một giao diện tiện lợi, các tài khoản cũ từng chơi trên PC cũng có thể đăng nhập bình thường trên di động để chơi, mọi trang bị và thẻ vẫn sẽ được giữ nguyên.

tai hack thoi loan mobile Các tài khoản mới, lần đầu tiên chơi trên Iphone hoặc Android cũng sẽ được tặng miễn phí một gói thẻ Classic, và nhiều ưu đãi khác. Đây được coi là một bước tiến đột phá của Blizzard, khi lần đầu tiên đưa một tựa game eSports lên điện thoại di động. Giờ đây, ở bất nơi đâu bạn cũng có thể trải nghiệm tựa game tuyệt vời này cùng chú dế yêu của mình.