Asphalt 8 Airborne 1.8.1d là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các người chơi muốn truy tìm trải nghiệm giải trí đơn giản mà lí thú, phù hợp để chiến bất kì lúc nào. Game mô phỏng Asphalt 8 Airborne 1.8.1d đã được phát hành cho các dòng máy Android, IOS vào ngày 17/04/2015. Vậy là sau 1 ngày được xây dựng tại Trung Quốc, thì game online này đã nổi tiếng trên kho ứng dụng dành cho các thiết bị Android, IOS tại game avatar. Tính từ thời gian ra mắt vào lúc 1h sáng 17/04/2015, server của tựa game Asphalt 8 Airborne 1.8.1d gần như quá tải bởi lượng gamer quá lớn. Ngay lập tức, Asphalt 8 Airborne 1.8.1d vượt hạng rất nhanh để xuất hiện trên các trang xếp hạng trong nước.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 17/04/2015, đã trải qua 1 ngày Alpha Test 2, Asphalt 8 Airborne 1.8.1d đã có hơn 1.000 người chơi.


Một số hình ảnh demo game Asphalt 8 Airborne 1.8.1d mới nhất
Asphalt 8 Airborne 1.8.1d Cho Android, IOS có một hình thức chơi kiểm soát rất độc đáo và my talking angela apk download thực sự đơn giản và trực quan. bạn đọc sẽ điều khiển và liên kết với các anh hùng của game thủ, tạo thành một thể thống nhất nhằm chiến đấu bình định thiên hạ. Game Asphalt 8 Airborne 1.8.1d với hình ảnh sinh động, bắt mắt cùng bộ sưu tập nhân vật đặc sắc phong phú và nhiều cấp độ chơi lí thú sẽ khiến bạn đọc chơi cả ngày không nhàm chán.

Asphalt 8 Airborne 1.8.1d là tựa Game Android Hành Động với lối chơi theo hướng hành động màn hình ngang với điểm mấu chốt là các đòn đánh combo đẹp mắt. Tuy nhiên điểm thú vị nhất của Asphalt 8 Airborne 1.8.1d này chính là rất khó nối các kỹ năng để tạo thành chiêu thức liên hoàn. Nếu thực hiện thành công thì chắc chắn cảm giác sẽ rất đặc biệt.

[MEDIA=youtube]vQSQenWY9pg[/MEDIA]

Các tính năng Game Asphalt 8 Airborne Cho Android:
– Đưa trải nghiệm Asphalt của bạn đến đỉnh cao hơn với bản cập nhật mới hoành tráng này
– XE MỚI! Trang hoàng ga-ra của bạn với các em siêu xe xinh đẹp mới. Game điện thoại android hay
– THU THẬP HẾT! Tậu một bộ sưu tập các cỗ máy tốc độ ấn tượng để thắng phần thưởng xịn
– KHÔNG CÒN TIỀN THUÊ CHO SỰ KIỆN NỮA! Vô Sự kiện Giới hạn Thời gian dùng hệ thống Nhiên liệu mới và tay đua giỏi nhất có thể thắng
– THÊM BÌNH XĂNG! Đồ hỗ trợ mới này thiết kế cho người chơi mới muốn một chỗ chơi ngang bằng với tay đua kì cựu bên ngoài

Tính năng hack Game Asphalt 8 Airborne:
– Unlimited Money
– Max Level
– Max Stars
– Anti-Ban
– Free Shopping


Tải Game Asphalt 8 Airborne 1.8.1d Miễn Phí Cho Android, IOS
Thông tin chung
+ Cập nhật Ngày: 17/04/2015
+ Post by: GameHayAndroid.Org
+ Độ lớn: 1.5 GB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameDienThoai.InFo - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> Nguồn: [ Tải Asphalt 8 Airborne 1.8.1d Phiên Bản Hack Mới Nhất ]