Là sản phẩm đầu tiên do Wasabi phát triển hoàn toàn được cung cấp duy nhất trên game avatar online, từ engine đồ họa cho tới nội dung cốt truyện, bên cạnh công nghệ Android, IOS do tự hãng nghiên cứu, Star Wars Rebels Recon v1.0.2 có nhiều điểm khác biệt với các sản phẩm đang có trên thị trường. Trên thực tế, Star Wars Rebels Recon v1.0.2 là công nghệ chụp ảnh mô phỏng động tác từ người thật để chuyển thành hành động của nhân vật game, không phải là công nghệ quá mới lạ trên thế giới. Tuy nhiên, với những thành quả tự nghiên cứu và phát triển, Star Wars Rebels Recon v1.0.2 hoàn toàn tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình sẽ mang lại cảm giác chơi khác biệt cho cộng đồng.

Dựa trên cốt truyện với bối cảnh những năm đầu đời Đường, bạn đọc được chọn nhập vai 1 môn phái, mỗi môn phái lại có hai nhánh phát triển riêng biệt. Game cũng không giới hạn việc chuyển đổi hệ phái của người chơi hỗ trợ Android, IOS.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 18/04/2015, đã trải qua 1 ngày Alpha Test 2, Star Wars Rebels Recon v1.0.2 đã có hơn 1.000 người chơi.


Tải game Star Wars Rebels Recon v1.0.2 miễn phí cho điện thoại
Sau thời gian test, hầu hết người chơi my talking angela đều đưa ra đánh giá khá tốt về chất lượng của Star Wars Rebels Recon v1.0.2 , đồng thời bày tỏ mong muốn game sớm ra mắt chính thức giai đoạn Closed Beta.

Đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng xạ thủ, xạ thủ sẽ bước vào giai đoạn ra mắt chính thức phiên bản Closed Beta không reset nhân vật vào lúc 1h ngày 18/04/2015, sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test chưa đầy một ngày.

Điểm nhấn đầu tiên của game đến từ góc nhìn đã được tối ưu hóa khi giúp người chơi không phải xoay màn hình quá nhiều trong khi chơi, dù rằng game vẫn cho phép gamer zoom vào gần hay ra xa nhân vật.

Trong quá trình chơi, bạn đọc sẽ không phải có cảm giác khó chịu do chóng mặt bởi góc nhìn game không bị xoay quá nhiều mà có thể luôn ổn định.

[MEDIA=youtube]b2gXjQTgtYk[/MEDIA]

Đặc điểm nổi bật trong Game Star Wars Rebels Recon Cho Android:
– Chiến đấu chống lại các boss và quân đội đàn áp
– Sử dụng các vũ khí hiện đại bao gồm cả máy bay ném bom và máy bay chiến đấu…
– Mở khóa 30 cấp độ và nhiều nhân vật mới
– Thu thập nhiều phần thưởng, huy hiệu, tiền để xây dựng các đơn vị và nơi cư trú cho những người dân vô gia cư
– Hình ảnh độc đáo đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị . Game điện thoại android.

Tính Năng Hack Game Star Wars Rebels Recon:
– Unlimited Money
– Unlocked All


Tải Game Star Wars Rebels Recon v1.0.2 Mod Full Ngày 18/04/2015
Thông tin chung
+ Cập nhật Ngày: 18/04/2015
+ Post by: GameHayAndroid.Org
+ Size: 683 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameDienThoai.InFo - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> Nguồn: [ Tải Game Star Wars Rebels Recon v1.0.2 Miễn Phí Cho Android IOS ]