sở hữu đồ họa tương đối bắt mắt với những màn pk mãn nhãn cùng nội dung cốt truyện hấp dẫn mà dễ hiểu, Phong Vân Truyền Kỳ thực sự là một thế lực mới nổi trong rất nhiều cái tên thuộc thể loại game này. Cốt truyện phong van truyen ky xoay quanh việc xây dựng quốc gia, thành trì và chiến đấu để tái xây dựng thế giới sau khi rơi vào trạng thái hỗn loạn bời tà tính từ chiếc hộp ma bí ẩn.


Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ

- Hệ thống bán nhân vật: Người chơi Phong Vân Truyền Kỳ sau một thời gian gắn bó, đầu tư trang bị cho một nhân vật thuộc hệ phái nào đó nhưng muốn đổi sang lớp nhân vật khác sẽ có thể bán nhân vật của mình thông qua hệ thống bán nhân vật này.

- Hệ thống thú cưng: Cung cấp thú cưng đồng hành bên cạnh người chơi.

- Hệ thống khảm nạm: Hệ thống này nhằm gia tăng các chỉ số của trang bị. Tuy nhiên sẽ không áp dụng đối với thú cưng, hệ thống vip và thời trang.

- Thành phố cá nhân: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ Game Phong Vân, bạn nhận được thành phố cá nhân, nơi bạn có thể xây dựng không gian cho riêng mình trong game. Độ giàu có và cường tịnh của thành phố phụ thuộc vào sự phấn đấu của bạn.

- Hệ thống phụ bản: hệ thống này thường ra vào các ngày lễ trong năm với mục đích mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho game thủ. Yếu cầu của hệ thống này cũng không quá cao để đảm bảo sự bình đẳng cho người chơi.

- Hệ thống VIP: Nếu người chơi Phong Vân Truyền Kỳ trong tháng nạp đủ 500 Kim Nguyên Bảo trở nên sẽ được xếp vào hạng VIP với nhiều đặc quyền trong quá trình chơi, sử dụng trang bị cũng như mua sắm.

Nguồn: http://gamek.pro/tai-game-phong-van-truyen-ky-online/