Là sản phẩm đầu tiên do SohaCort Game phát triển hoàn toàn được cung cấp duy nhất trên avatar 250 auto, từ engine đồ họa cho tới nội dung cốt truyện, bên cạnh công nghệ Android, IOS do tự hãng nghiên cứu, Zombie Storm v1.0.4 có nhiều điểm khác biệt với các sản phẩm đang có trên thị trường. Trên thực tế, Zombie Storm v1.0.4 là công nghệ chụp ảnh mô phỏng động tác từ người thật để chuyển thành hành động của nhân vật game, không phải là công nghệ quá mới lạ trên thế giới. Tuy nhiên, với những thành quả tự nghiên cứu và phát triển, Zombie Storm v1.0.4 hoàn toàn tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình sẽ mang lại cảm giác chơi khác biệt cho cộng đồng.

Dựa trên cốt truyện với bối cảnh những năm đầu đời Đường, bạn đọc được chọn nhập vai 7 môn phái, mỗi môn phái lại có hai nhánh phát triển riêng biệt. Game cũng không giới hạn việc chuyển đổi hệ phái của người chơi hỗ trợ Android, IOS.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 18/04/2015, đã trải qua 7 ngày Alpha Test 2, Zombie Storm v1.0.4 đã có hơn 7.000 người chơi.


Tải Game Zombie Storm v1.0.4 Miễn Phí Cho Android, IOS
Zombie Storm v1.0.4 Cho Android, IOS có một hình thức chơi kiểm soát rất độc đáo và my talking angela android gameplay thực sự đơn giản và trực quan. gamer sẽ điều khiển và liên kết với các anh hùng của xạ thủ, tạo thành một thể thống nhất nhằm chiến đấu bình định thiên hạ. Game Zombie Storm v1.0.4 với hình ảnh sinh động, bắt mắt cùng bộ sưu tập nhân vật đặc sắc phong phú và nhiều cấp độ chơi lí thú sẽ khiến độc giả chơi cả ngày không nhàm chán.

Điểm nhấn đầu tiên của game đến từ góc nhìn đã được tối ưu hóa khi giúp bạn đọc không phải xoay màn hình quá nhiều trong khi chơi, dù rằng game vẫn cho phép người chơi zoom vào gần hay ra xa nhân vật.

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ không phải có cảm giác khó chịu do chóng mặt bởi góc nhìn game không bị xoay quá nhiều mà có thể luôn ổn định.

[MEDIA=youtube]EE8cQ9iOyeE[/MEDIA]

Những Tính Năng Đặc Sắc Trong Bản Hack Game Zombie Storm:
– Đồ họa tuyệt đẹp với 5 vùng và nhiều nhiệm vụ khó khăn, game điện thoại android hay
– Nhiều loại zombie khác nhau cần vượt qua: Zombie Cao bồi, Zombie Bạch Tuộc Zombie Tinh Tinh, … và hơn 50 loại khác
– Những con boss rất nguy hiểm, đòi hỏi khả năng cao của người chơi
– Hệ thống vũ khí được thiết kế rất đa dạng tối tân cùng xe tăng bọc thép

Tính năng hack Game Zombie Storm:
– Unlimited Gold and Gems


Tải Game Zombie Storm v1.0.4 Mod Full Ngày 18/04/2015
Thông tin chung
+ Cập nhật Ngày: 18/04/2015
+ Share by: GameAndroidHay.US
+ Độ lớn: 45 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroidHay.US - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất miễn phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải game ->>>> Nguồn: [ Tải Hack Game Zombie Storm v1.0.4 Cho Android IOS ]