Như đã đăng tải, tựa game Tiên Kiếm đã chính thức được nhà phát hành VTC Mobile ra mắt cộng đồng game thủ trong nước. Được đánh giá là một tựa game tiên hiệp được nhà phát hành lồng tiếng Việt công phu, tựa game nhanh chóng được đông đảo game thủ trong nước quan tâm. khu vuon tren may mobileChính vì lượng game thủ tham gia vào quá đông nên lúc đầu game liên tục gặp phải tình trạng lag, giật khó tham gia vào máy chủ. Ngoài ra, một số game thủ phản ánh việc không thể tải game hoặc hệ điều hành không tương thích, không thể nạp card game. Qua trả lời của đại diện nhà phát hành thì phiên bản Android đã được sửa lỗi, còn phiên bản dành cho máy iOS sẽ cập nhật trong một hai ngày tới.
Một số game thủ không thể nạp card
Qua đánh giá ban đầu, đa phần game thủ tỏ ra hài lòng với cách chơi và đồ họa của game. Game vẫn giữ lại những nét đặc trưng của dòng game nhập vai như cường hóa, phụ bản, đánh boss…
Lỗi được phản ánh từ người chơi
hack lien minh huyen thoai mobi Điểm cộng được nhiều game thủ thích thú nhất trong lần ra mắt của Tiên Kiếm chính là cách nhà phát hành dẵn dắt người chơi tìm hiểu cốt truyện của game thông qua những câu chuyện và những câu hỏi mở phía trên fanpage của game suốt thời gian qua.

Đáng chú ý nhất chính lá Slogan “Đại Tiên cứu em” được admin Linh Hoa tham gia thể hiện khiến nhiều người tò mò. Qua trao đổi ngắn với đại diện nhà phát hành được biết, đây chính là một bối cảnh diễn ra vào giai đoạn đầu game, khi cô nàng nhân vật chính trong truyện đang tắm tại một hồ nước trong xanh thì bất ngờ bị yêu ma chọc ghẹo uy hiếp, để thoát thân nàng phải nhờ đến các vị tiên giúp đỡ giải vây, và đây cũng chính là nhiệm vụ đầu tiên mà người chơi phải hoàn thành khi bắt đầu tham gia vào game.