Như xạ thủ đã biết, dòng game trên nền tảng Game Zenonia 5 v1.1.8 đã được mua về Việt Nam và đang trong khâu chuẩn bị công bố người chơi trong thời điểm xắp tới tại hack game avatar. Mới đây NPH GameLoft của game Android, IOS này đã tung ra loạt ảnh cho thấy khâu dịch thuật phong cách đã hoàn thành, đang gấp rút hoàn thành công bố độc giả. So sánh với bản Alpha Test, bản chính thức này đã được cải tiến những tính năng mới lôi cuốn được sự quan tâm của bạn đọc và xạ thủ trẻ yêu thích game điện thoại. Zenonia 5 v1.1.8 là một Game Android Bắn Súng cực kỳ khó, và cũng rất hại não, đòi hỏi tư duy của game thủ.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 20/04/2015, đã trải qua 3 ngày Alpha Test 2, Zenonia 5 v1.1.8 đã có hơn 3.000 xạ thủ.


Tải game Zenonia 5 v1.1.8 miễn phí cho điện thoại
Zenonia 5 v1.1.8 Cho Android, IOS có một hình thức chơi kiểm soát rất độc đáo và my talking angela appvn thực sự đơn giản và trực quan. độc giả sẽ chỉ huy và liên kết với các anh hùng của độc giả, tạo thành một thể thống nhất nhằm chiến đấu bình định thiên hạ. Game Zenonia 5 v1.1.8 với bức hình sinh động, bắt mắt cùng bộ sưu tập nhân vật đặc sắc phong phú và nhiều cấp độ chơi lí thú sẽ khiến game thủ chơi cả ngày không nhàm chán.

Cơ chế chiến đấu của Zenonia 5 v1.1.8 được khởi tạo theo kiểu đánh theo lượt với lối di chuyển qua từng ô trên chiến trường. Do đó ngoài việc có quân đông thì xạ thủ còn phải bố trí đội hình cho cẩn thận cũng như tính toán chuẩn xác từng đường đi nước bước.

Về phần đồ họa, Zenonia 5 v1.1.8 sở hữu nền tảng 2D dễ, tuy nhiên khá đẹp mắt và có hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, tạo cảm giác chiến đấu vô cùng lý thú.

[MEDIA=youtube]QdXxKvs0n9E[/MEDIA]

Chức năng chính của game ZENONIA 5 Wheel of Destiny for Android:

– trải nghiệm game nóng mà bạn chưa từng thấy trước đây
– 4 lớp Hero đặc sắc. game di động android hay
– Lối chơi hóa thân hành động mạnh mẽ
– Đối mặt trong chế độ chơi PvP toàn cầu
– Khám phá thế giới và thách thức mới

tính năng hack Game Zenonia 5:

– Unlimited Zen/Offline


Tải Game Zenonia 5 v1.1.8 Miễn Phí Cho Android, IOS
Thông tin chung
+ Cập nhật Ngày: 20/04/2015
+ Post by: GameDienThoai.InFo
+ Kích thước: 45 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn Update các bản hack mới nhất Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Trỏ vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ Version cũ trước khi cài nhé

Tới link tải trò chơi ->>>> Nguồn: [ Hack Game Zenonia 5 v1.1.8 Cho Android IOS ]