DEAD TRIGGER v1.9.0Game Android Đá Bóng 2D duy nhất trên dế yêu Android, IOS đã chuẩn bị để ra mắt gamer Việt Nam trong ngày 21/04/2015 tới chỉ có tại GameDienThoai.InFo. Có thể bạn chưa biết, game này cho phép game thủ REVIEW một cách hoàn toàn tự do, thêm vào đó DEAD TRIGGER v1.9.0 còn cho phép game thủ làm bất cứ thứ gì mình thích trong thế giới game. Với nhiều đặc tính đặc sắc, rất mới và đặc sắc, DEAD TRIGGER v1.9.0 đầy triển vọng là sẽ là một hiện tượng trong thế giới game thủ 2015.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 21/04/2015, đã trải qua 12 ngày Alpha Test 2, DEAD TRIGGER v1.9.0 đã có hơn 10.000 anh em.


Tải Game DEAD TRIGGER v1.9.0 Miễn Phí Cho Android, IOS
Trên thực tế, DEAD TRIGGER v1.9.0 cho phép người chơi tùy chọn việc nhập vai vào trò chơi trực tiếp trên nền my talking angela bad, đồng thời cũng có thể tải bản mini client của game về máy Android, IOS để trải nghiệm thuận tiện hơn.

Điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa 3D đẹp và bắt mắt hơn hẳn so với những Game Android Nhập Vai đang được phát hành hiện nay tại Việt Nam. Các design về cảnh vật, bối cảnh được dùng tương đối chi tiết.

Một điểm lợi thế nữa của DEAD TRIGGER v1.9.0 đến từ việc game không hề có Auto tự đánh mà thay vào đó, game thủ sẽ cần phải trực tiếp chỉ huy nhân vật tung ra các đòn đánh combo để tiến công đối thủ.

Tất nhiên, Chức năng Auto tự tìm đường vẫn được tích hợp để gamer có thể nhanh chóng di chuyển đến vị trí làm nhiệm vụ, nhưng họ vẫn sẽ phải tự tay trực tiếp chỉ huy nhân vật, một điều hiếm thấy trong các tựa Game Android Trí Tuệ đang được phát hành tại Việt Nam bây chừ.

[MEDIA=youtube]ROujRK5lrUs[/MEDIA]

Các tính năng Game DEAD TRIGGER Cho Android:

– lựa chọn giữa sơ đồ chỉ huy cảm ứng được tạo ra ưu tiên cho bạn bình thường hoặc một phím điều khiển ảo nâng cao.
– gia nhập kháng chiến toàn cầu và thưởng thức các loại khác nhau của các hoạt động như câu chuyện hay nhiệm vụ toàn cầu và nhiệm vụ phụ. game di động hay
– Gameplay độc đáo và vui nhộn
– Cạnh tranh với bạn bè trên bảng xếp hạng toàn cầu

Chức năng hack Game DEAD TRIGGER:

– Unlimited Cash
– Unlimited Gold
– Unlimited Ammo
– Unocked all Guns & upgrade Guns
– Unlocked all Items


Ảnh minh họa game DEAD TRIGGER v1.9.0 ra mắt ngày 21/04/2015
Thông tin chung
+ Bổ Sung Ngày: 21/04/2015
+ Upload by: GameDienThoai.InFo
+ Kích thước: 150 MB
+ Yêu cầu Android: 4.0 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn Update các bản hack mới nhất free

Hướng dẫn cài đặt
+ Click vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải trò chơi ->>>> Nguồn: [ Tải Game DEAD TRIGGER v1.9.0 Phiên Bản Mới Nhất ]