Được phát triển bởi Crescent Moon Games, Space Chicks là tựa game thể loại platform pha trộn endless runner cực kỳ thú vị. Game đưa người chơi đến với anh chàng phi hành gia chu du khắp mọi nơi trong vũ trụ. tai army 3 Ngoài nhiệm vụ khám phá vùng đất mới, anh còn phải ra tay nghĩa hiệp cứu các mỹ nhân bị lạc ngoài không gian và đưa họ đến phi thuyền an toàn để được trở về hành tinh quê hương.

Như mọi người cũng biết, vũ trụ rất mênh mông rộng lớn và bên cạnh những vẻ đẹp hút hồn thì nó cũng tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm xung quanh mà ta không hề đoán trước được. Trong Space Chicks cũng thế, chuyến du hành của anh không bao giờ là yên ổn, sẽ luôn có các quái vật ngoài hành tinh lăm le tấn công nếu anh đến gần. Thậm chí còn có những quái vật được trang bị vũ khí hiện đại như súng rocket hòng cản bước của anh.
Bên cạnh các sinh vật ngoài hành tinh, những tên cướp trong vũ trụ cũng là mối hiểm họa không nhỏ, chúng có mặt hầu như ở khắp các hành tinh và tìm cách rượt đuổi theo anh chàng này, hoặc sẽ trực chờ với những khẩu pháo hòng tấn công anh. Ngoài ra, còn có những hành tinh "chết" với những miệng núi luôn thải ra chất độc chết người. Chính vì vậy, việc du hành không gian của anh luôn đầy ắp sự mới lạ cùng những hiểm nguy không ngờ đến.
Những tên cướp luôn tìm cách đuổi theo
Những tên cướp luôn tìm cách đuổi theo
Cơ chế điều khiển trong game cực kỳ đơn giản theo kiểu "một chạm", người chơi chỉ cần chạm lên màn hình để anh phi hành gia này "nhảy" sang hành tinh khác. Có một thực tế khá ngộ nghĩnh trong game này là các hành tinh được xếp gần nhau đến nỗi chỉ cần một bước nhảy là anh đã có thể đặt chân qua được hành tinh khác. Điểm kì lạ thứ 2 là kích cỡ của các hành tinh chỉ to hơn gấp 2 hoặc 3 lần thân hình anh chàng này thôi và anh cứ chạy vòng quanh chờ canh hướng nhảy sang hành tinh khác.
Lực hấp dẫn (hay còn gọi là lực hút) cũng chính là một điểm thú vị khác của Space Chicks. Điều này đều có mặt lợi và mặt hại, cái lợi là anh ta nếu có nhảy hụt hoặc không đủ lực thì cũng chẳng bao giờ bị trôi dạt đi mất vì chỉ cần trong lúc lơ lửng mà gần hành tinh nào thì tự động anh chàng này sẽ được đáp vào hành tinh đó nhờ vào lực hút. Vậy còn mặt hại thì sao? Thử nghĩ đang đứng giữa 1 chuỗi hành tinh, mỗi hành tinh lại có quái vật đang dạo quanh hoặc những miệng núi đang trực chờ phun độc, bạn có dám nhảy qua? Lúc này người chơi cần phải cẩn thận và canh góc nhảy thật chính xác hoặc thậm chí phải dùng đến bình phản lực đeo trên lưng để thoát khỏi lực hút và đáp vào những hành tinh an toàn hơn.

Sau khi khám phá xong một dải thiên hà, anh ta lại lên phi thuyền bay sang "vùng đất mới" để tìm hiểu. Tất nhiên, người chơi cũng sẽ được dịp trổ tài lái phi thuyền bay vun vút giữa vũ trụ bao la. Trên đường đi sẽ có rất nhiều đồng xu để người chơi thu thập, và đây là tiền tệ để anh ta mua sắm thêm vật dụng, trang phục hoặc mở khóa thêm những khả năng đặc biệt để chống kẻ thù.

tai youtube Ngoài lối chơi thú vị, đồ họa trong game cũng là một điểm cộng sáng giá. Space Chicks được thiết kế với tông màu tươi sáng cùng những nét vẽ theo phong cách hoạt họa cực kỳ vui nhộn. Nhạc trong game được lồng vào rất hay khiến người chơi tạo cảm giác thư giãn và thích thú khi chơi. Space Chicks là trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi và mang tính giải trí cao cũng như xả stress cực kỳ tốt sau mỗi giờ làm việc hoặc học tập căng thẳng.