Qua tìm hiểu của Game4V thì Hải Đại Chiến có tên gốc là Hải Đạo Tín Điều, game sở hữu hệ thống các chiếc tàu chiến sống động, hệ thống skill đẹp mắt, các nữ hải tặc xinh đẹp giỏi võ đủ sức thuyết phục những fan hâm mộ “ Cướp biển Caribe” khó tính nhất.gunny mobi Bước vào game, người chơi sẽ trở thành một vị thuyền trưởng có trong tay 1 hạm đội thuyền chiến và tham gia vào những trận hải chiến có quy mô lớn. Nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng căn cứ, khai thác tài nguyên, nâng cấp một hạm đội đủ sức vượt qua các tuyển hải trình khó khăn trong game.

Mỗi chiến thuyền sở hữu các skill khác nhau tạo nên phong cách chiến đấu riêng. Game thủ sẽ được chỉ huy đội hình của mình bao gồm 5 chiến thuyền. Dĩ nhiên, bạn phải chiêu mộ và huấn luyện những thủy thủ cừ khôi chiếm giữ các vị trí trọng yếu trên thuyền như: Boong, Cột Buồm, Vọng Đài, Pháo Đài, Phòng Lái, Khu Chính….Điều này giúp cải thiện khả năng chiến đấu của hạm đội của người chơi.


Gameplay của Hải Đạo Tinh Điêu tập trung vào yếu tố chiến thuật với lối đánh theo lượt tập và hướng tới những trận chiến PvP gay cấn.

youtube Theo NPH bật mí trên fanpage, trong thời gian Hải Đạo Tinh Điêu chính thức Open Beta tại Việt Nam, game sẽ có rất nhiều hoạt động nhằm chào đón người chơi tham gia vào chuyến hải trình truy tìm bản đồ kho báu bị thất lạc. Một trong những hoạt động đó là trong vòng 5 giờ khi đăng nhập sẽ tặng ngay một chiếc chiến thuyền Tím, để cho gamer dễ dàng hơn trong việc chiêu mộ thủy thủ cũng như tìm kiếm các rương kho báu.