Là tuyệt phẩm đầu tiên do GameLoft phát triển hoàn toàn được cung cấp duy nhất trên GameDienThoai.InFo, từ engine đồ họa cho tới cốt cốt truyện, bên cạnh công nghệ Android, IOS do tự hãng nghiên cứu, All Guns Blazing v1.402 có nhiều điểm khác biệt với các sản phẩm đang có trên thị trường online. Trên thực tế, All Guns Blazing v1.402 là công nghệ chụp ảnh mô phỏng động tác từ người thật để chuyển thành hành động của nhân vật game, không phải là công nghệ quá mới lạ trên thế giới. Tuy nhiên, với những thành quả tự nghiên cứu và phát triển, All Guns Blazing v1.402 hoàn toàn tự tin vào chất lượng tuyệt phẩm của mình sẽ mang lại cảm giác chơi khác biệt cho cộng đồng.

Dựa trên cốt truyện với bối cảnh những năm đầu đời Đường, xạ thủ được chọn nhập vai 5 môn phái, mỗi môn phái lại có hai nhánh phát triển riêng biệt. Game cũng không giới hạn việc chuyển đổi hệ phái của gamer hỗ trợ Android, IOS.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 22/04/2015, đã trải qua 10 ngày Alpha Test 2, All Guns Blazing v1.402 đã có hơn 6.000 các bạn.


Một số hình ảnh demo game All Guns Blazing v1.402 mới nhất
All Guns Blazing v1.402 Cho Android, IOS có một hình thức chơi kiểm soát rất độc đáo và Pirate Kings thực sự dễ và trực quan. bạn đọc sẽ điều khiển và kết hợp với các anh hùng của bạn đọc, tạo thành một thể thống nhất nhằm chiến đấu bình định thiên hạ. Game All Guns Blazing v1.402 với tấm ảnh chân thực, bắt mắt cùng bộ sưu tập nhân vật đặc sắc phong phú và nhiều cấp độ chơi lí thú sẽ khiến gamer chơi cả ngày không nhàm chán.

Về giao diện, trong game All Guns Blazing v1.402 các nút tính năng được thu nhỏ và bị đẩy ra 4 cạnh viền của màn hình, tạo nên không gian rộng và khá thoáng đãng ở giữa, giúp game thủ có thể quan sát tốt hơn và thuận tiện cho việc thao tác, chiến đấu.

Dẫu vậy, tuyệt phẩm All Guns Blazing v1.402 này vẫn còn có những điểm hạn chế có thể dễ dàng nhận ra như hành động của nhân vật vẫn chưa thực sự mượt mà, bộ cài game không nhẹ khi tải về ở mức 2GB nhưng khi bung ra sẽ rơi vào khoảng 1GB. Cấu hình game để có thể chơi mượt đòi hỏi Android, IOS của độc giả phải có một "nền tảng" vững chắc. Phông chữ hiển thị tên zombie, chiêu thức võ công hay sát thương vẫn chưa thực sự hợp lý, có phần hỗn loạn, khiến cho gamer có thể cảm thấy mất hội tụ. một số phụ bản, map game khá tối, khó quan sát.

[MEDIA=youtube]SK5JpqYfZSs[/MEDIA]

tính năng trong Game All Guns Blazing cho Android:

+ Đồ họa 3D phủ bóng tuyệt đẹp
+ Chế độ nhiều mọi người! Taasnc ông căn cứ của người chơi khác để giành lấy chiến lợi phẩm của họ.
+ Tham gia một Cartel và hoạt động ngâm với những bang đảng khác hoặc chống lại chúng. Hãy chơi theo cách mà bạn muốn. trò chơi trên điện thoại android hay
+ xây dựng và mở rộng đế chế của bản thân trên lược đồ 3D tương tác đầy đủ
+ Hàng trăm loại vũ khí, bộ phận súng, quần áo, các vật có giá, tài sản, dụng cụ hỗ trợ, vv
+ Đảm nhận hàng trăm nhiệm vụ tội phạm và nhận chiến lợi phẩm cực chất
+ chọn lựa nhân vật yêu thích, đổi thay ngoại hình theo cách mà bạn muốn: trở thành một quý cô quyến rũ hoặc thậm chí là một tên trùm khủng bố.
+ Súng được sản xuất sẵn có gì hay ho? Hãy tự tạo một khẩu súng mạnh nhất, nhanh nhất của riêng bạn.
+ khó các băng nhóm đối thủ, boss, tank và hụ gục chúng
+ Tham gia câu lạc bộ thành viên VIP để cí một vài đặc quyền trong game

tính năng Hack Game All Guns Blazing:
1. Unlimited Ammo
2. No reload
3. God Mod


Tải Game All Guns Blazing v1.402 Miễn Phí Cho Android, IOS
Thông tin chung
+ Bổ Sung Ngày: 22/04/2015
+ Share by: GameDienThoai.InFo
+ Dung lượng: 318 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameDienThoai.InFo - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Click vào địa chỉ bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải trò chơi ->>>> Nguồn: [ Tải Game All Guns Blazing v1.402 Phiên Bản Mới Nhất ]