Các bạn game thủ thân mến,

Tâm linh và vận mệnh con người từ xưa đến nay đã luôn là chủ đề nhận được nhiều người tò mò khám phá. Biết được vận mệnh cũng như dự đoán được một phần nào đó tương lai chính là lúc chúng ta có thể đón điều thiện, tránh điều ác, biết chủ động hơn trong công việc, tình cảm…

Để hỗ trợ các bạn tốt hơn trong việc tìm hiểu thông tin về xem tử vi, chiêm tinh theo 12 cung hoàng đạo chúng tôi xin gửi đến các bạn dịch vụ Dự đoán tử vi theo ngày. Dịch vụ sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích từng ngày liên quan đến chính bản thân người sử dụng.

Dịch vụ Dự đoán tử vi theo ngày

Dịch vụ áp dụng với mạng Mobifone, Vinaphone và Vietnammobile. Để đăng ký sử dụng dịch vụ các bạn chỉ cần cập nhật thông tin tại website dịch vụ:
horoscope.miu.vn/SubLandingPage/chiemtinh/1.aspx


Sau đó làm theo hướng dẫn:

Các bạn nhớ chú ý chọn đúng giới tính, ngày tháng năm sinh để dịch vụ chiêm tinh về vận mệnh cho bạn một cách chính xác nhất.

Sau khi hoàn thành nhập thông tin ngày tháng năm sinh vui lòng chọn Tiếp Theo


Soạn tin đăng ký theo cú pháp trên hoặc click vào hình để tiếp tục

Nhập số điện thoại để tiếp tục


Đến đây, nghĩa là bạn đã hoàn tất đăng ký sử dụng dịch vụ dự đoán tử vi theo 12 cung hoàng đạo. Vào 9h hàng ngày dịch vụ sẽ tự động dựa vào ngày tháng năm sinh của bạn để dự đoán một cách chính xác nhất các vấn đề về tình cảm, công việc, sức khỏe…v.v… mà bạn sẽ trải qua trong ngày đó.

Chúc các bạn luôn vui vẻ cùng dịch vụ mới của chúng tôi!

Trân trọng