Top Game Online Android đáng chơi nhất ngày 25/04/2015
Cùng taigamecrack.com điểm qua danh sách game mobile miễn phí, game giảm giá cực “sốc” và hấp dẫn. Tải về ngay cho dế yêu của bạn, nhanh chân đừng bỏ qua…

Tem Phép Thuật
taigamecrack.com/tai-game-tem-phep-thuat
Tem Phép Thuật – game thẻ bài thế hệ thứ 3 (Next gen card batle) xuất sắc do 2 người Việt trẻ tuổi phát triển lấy chủ đề là những con tem mang sức mạnh huyền bí. Game Online Android được lấy cảm hứng từ hình ảnh open art mang phong cách manga của tựa game Driland (Nhật Bản).

Đoạt Mỹ Nhân
taigamecrack.com/tai-game-doat-my-nhan
Bạn phải vượt qua muôn vàn thử thách và kẻ thù trước khi bước đến cánh cửa hậu cung. Đoạt Mỹ Nhân còn có một cái tên khác là Hậu Cung Vô Song, là một trong những game đã gặt hái được nhiều thành công vang dội tại thị trường game di động Trung Quốc. với sự kết hợp mới lạ, độc đáo của nhièu thể loại game hot được ưa thích hiện nay, từ xây thành, nhập vai, “chặt chém” cho tới bối cảnh game là hậu cung với muôn vàn mĩ nhân **** đang chờ đợi.

Bất Bại
taigamecrack.com/tai-game-bat-bai
Bất Bại Online là WebMO (webgame + game mobile online) nhập vai kiếm hiệp đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với đồ họa và skill siêu đẹp như các Web game online đỉnh cao trên PC.