Đầu năm 2015, làng game di động, cụ thể là cộng đồng game Hàn Quốc sục sôi bởi Raven – gMO đỉnh cao, leo top chỉ trong 5 ngày và hiện sở hữu lượng fan cực kì đông đảo. Tiếp nối thành tích đáng nể đó, hãng phát hành Netmarble tiếp tục bật mí cho game thủ một sản phẩm mới hoành tráng và tiềm năng không kém mang tên Chrono Blade. game khu vuon tren may Được biết, ARPG này sẽ sớm bùng nổ trên nền tảng di động. Trong lúc chờ đợi, xin mời bạn đọc thưởng thức 2 video do Netmarble công bố, giới thiệu những nét cơ bản cũng như gameplay hấp dẫn của game.


Video đầu tiên là cuộc phỏng vấn với, nhà đồng sáng lập nWay Dave Jones và Stieg Hedlund – giám đốc phát triển. Với bạn đọc, có lẽ đây là 2 tên tuổi khá xa lạ nhưng họ chính là 2 bậc thầy làm game vĩ đại của thế giới, những người đứng sau thành công của huyền thoại Diablo 1, 2 và series ăn khách bậc nhất Grand Theft Auto. Trong gần 3 phút, họ đã có những chia sẻ về quá trình phát triển game mobile Chrono Blade. Có thể nói, ARPG của Netmarble sở hữu hậu thuận quá vững chắc, từ người sản xuất cho tới những kinh nghiệm sáng giá của đàn anh Raven đi trước.Video thứ hai mở ra vẻ hùng tráng và “đốn tim” người xem của tân binh Chrono Blade. Trò chơi này đã từng ra mắt trên Facebook từ năm 2013. Ngày đó, lối chơi kết hợp giữa webgame và game chiến thuật trên nền tảng kết nối của mạng xã hội giúp sản phẩm này thu hút kha khá fan nhưng chưa thực sự bứt phá. Theo nWay, mục tiêu ban đầu của hãng đối với Chrono Blade là phát triển theo hướng RPG hành động, chạy tốt trên tất cả các nền tảng PC, tablet, mobile. Sau 2 năm, khi thời cơ chín muồi và kinh nghiệm đã đủ, có vẻ như chúng ta đã thấy tham vọng này được hiện thực hóa và tiềm năng thành công cũng rất cao.
Chrono Blade mở ra vũ trụ rộng lớn nơi bạn sẽ trở thành trung tâm của những cuộc chiến sinh tồn, bảo vệ hành tinh của mình. Trọng trách này được chia thành các nhiệm vụ theo phong cách side-scrolling hack-n-slash, nói theo cách ngắn gọn là “chặt chém”, gặp là đánh. Rất nhiều kẻ địch hùng mạnh xuất hiện với tần suất cao, liên tục, bạn sẽ vận dụng kĩ năng chiến đấu “múa tay” trên màn hình cảm ứng, thi triển combo, sử dụng vũ khí hủy diệt, năng lực siêu phàm… để hạ gục chúng. Tương tự như các game cùng loại, chiến thắng đem lại điểm kinh nghiệm và vật phẩm cần thiết giúp mở khóa tùy chỉnh mới, tăng cường cho nhân vật.


tai mobi army 3 Hiện tại, ngoài video đẹp mắt nói trên thì Netmarble vẫn giữ bí mật về ngày ra mắt chính thức cuả Chrono Blade. Tuy nhiên hãng cũng hứa hẹn đó sẽ là “một ngày đẹp trời” trong năm 2015. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi tin tức nhanh nhất, mới nhất về sản phẩm này tại chuyên mục Game Mobile.