Game ai là triệu phú – kho game miễn phí - tựa game trí tuệ android hàng đầu hiện nay
Game show trên truyền hình VTV3 phát sóng vào tối thứ 3 hàng tuần ” Ai là triệu phú ” đã không còn quá xa lạ với các bạn. Với chú MC chương trình đáng yêu và thân thiện Lại Văn Sâm. Vui tính đem lại những giây phút thư giãn cho người chơi và người xem trên truyền hình. Bạn khát khao được ngồi ghế nóng, gặp trực tiếp và trò chuyện với chú Sâm…
Click image for larger version. 

Name:	1.jpg 
Views:	53 
Size:	16.5 KB 
ID:	249
Game ai là triệu phú miễn phí
Giờ đây ước mơ khát khao này của bạn quá là đơn giản. Game ai là triệu phú cho android sẽ cho bạn được ngồi ghế nóng, trả lời các câu hỏi của chương trình, được nghe giọng chú Sâm. Bạn cũng sẽ phải vượt qua 15 câu hỏi y như một chương trình gameshow thật vậy. Chỉ khác ở đây là bạn không được lĩnh thưởng.

Tham gia vào game, bạn sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi của chú Sâm đưa ra. Và bạn sẽ có 4 quyền sử dụng trợ giúp như chương trình thật vậy. Cũng gọi điện thoại cho người thân, cũng 50/50, cũng trợ giúp của khán giả tại chỗ, trợ giúp của toàn bộ khán giả trưởng quay. Bạn nhanh tải game ai là triệu phú về máy android của mình. Hãy là người đầu tiên dành chiến thắng chinh phục thành công 15 câu hỏi của game.

- tai game offline mien phi