Tải Game Tam Quốc Chí mobile có tên gốc là Chiến Thần Tranh Bá, và là thể loại game chiến thuật thời gian thực (RSLG). Người chơi sẽ được hoá thân thành các dũng tướng như Quan Vũ, Triệu Vân v.v... thống lĩnh binh lính, công thành vượt ải thống trị Tam Quốc.
Game Tam Quốc Chí là một game hay cho điện thoại có dung lượng File cài đặt chỉ 20MB nên sẽ chạy mượt mà trên hầu hết các dòng máy từ cấp thấp đến cao cấp. Sở hữu cho mình giao diện 2D với những nét vẽ khá dễ nhìn và hình ảnh nhân vật cũng bắt mặt là một trong những điểm mạnh của Game Tam Quốc Chí Mobile với những tựa gMO có cùng thể loại khác.
Xem thêm game: Tải Game Tiên Ma Ký
Vì là một game thuộc thể loại game chiến thuật nên lối chơi trong Tải Game Tam Quốc Chí là vượt ải, trong đó thì mỗi ải sẽ hiển htị cho một cánh quân mà người chơi cần phải dẹp loạn như giặc khăn vàng, phàm thủy quan… Mỗi ải sẽ được chia ra thành nhiều ải nhỏ khác nhau, được một tướng trấn giữ. Mỗi trận chiến này cũng đều được diễn ra hoàn toàn tự động và người chơi không cần phải “động tay động chân” một chút nào cả ngoài việc phải sắp xếp đội hình sao cho hợp lý nhất.

Chi tiết game: http://androidvui.net/tam-quoc-chi-mobile/