Đảo hải tặc của người chơi đã tạo ra tới đâu rồi, hay người chơi lại phải đang vất vả để xây dựng mọi thứ lại từ đầu chỉ bởi vì những chiến hữu, đồng minh của mình bất thần sang đánh và biến hòn đảo xinh đẹp thành một cái sân bay? Pirate Kings - game đảo hải tặc không phải dạng vừa khi đang khiến cộng đồng game thủ Việt điên đảo và thò tại mọi diễn đàn game lớn của giới mộ điệu. Nhưng đừng quá mải mê đi bắn nhà người khác hay hì hục xây lại hòn đảo của mình mà quên cập nhật phiên bản 2.1.3 mới nhất vừa được hãng game cho ra mắt thị trường nhé! download Pirate Kings miễn phí bạn dạng mới tại cửa hàng Google Play về máy để cùng cập nhật đủ đầy các công dụng mới.Sự yêu mến và phổ biến rộng rãi của những bộ phim như Cướp biển vùng Caribbe, Đảo hải tặc (One Piece) , . . . khiến game thủ luôn mày mò về những chuyến phiêu tải , thong dong trên chiếc thuyền cướp biển cũ kĩ và đặt chân đến miền đất hứa? Nếu bạn tự tin mình đủ liều lĩnh, kinh nghiệm cùng sự thông thái vậy tại sao không lên thuyền, giương buồm và bắt đầu ra khơi ngay thôi nào?

Pirate Kings cho Android sẽ làm thỏa mãn khao khát chinh phục và lấp đầy sự khám phá của người chơi bằng những chuyến đi vượt đại dương, phiêu bạt đến những hòn đảo mà chưa từng có dấu chân người trước đó, hay truy tìm những kho báu bí ẩn được cất giấu từ hàng trăm năm trước. Nhưng tất cả sẽ không chỉ dừng lại ở đó, game thủ nghĩ sao nếu tên của mình cùng những chuyến đi được mọi thủy thủ nhắc đến và dành tặng danh hiệu Vua Cướp Biển? Không chỉ đoạt được những hòn đảo không tên mà bạn còn có cơ hội đánh đảo của bằng hữu , cướp tiến thưởng bạc của họ để thiết kế nên một Đế chế Đảo của riêng game thủ trong game chiến lược đơn giản mới dành cho điện thoại dế yêu này.

Pirate Kings Android sẽ dành tặng cho game thủ một hòn đảo sau đó sử sử dụng vòng quay may mắn để xem bạn sẽ chiếm hữu những gì, bạn có thể quay được thuyền cướp biển, tiền vàng , nàng tiên cá, từ trường bảo vệ đảo khỏi những đợt đánh hay khẩu pháo đã được nạp đạn, . . . . tất cả chỉ để đáp ứng cho việc thiết kế và sản xuất Đảo hải tặc của chính người chơi . Những người hàng xóm của bạn có thể đang cất giấu khá nhiều vật báu trên hòn đảo của mình, nếu quay được một khẩu súng thì đừng ngần ngại gì mà hãy bắn ngay chúng vào hòn đảo bên cạnh để cướp lấy vật báu mang về. Pirate Kings đánh giá và phân cấp người chơi theo số lượng ngôi sao xanh mà bạn nhận được, game thủ sẽ phải lần lượt sở hữu : thuyền cướp biển, nàng tiên cá, cây dừa, nhà và một con vẹt để được một ngôi sao khi xong mua. Chúng sẽ có những mức giá khác nhau và càng tăng cấp cao hơn thì giá thành của chúng càng lớn vì vậy hãy lựa chọn mua theo những mức độ từ thấp lên.

Pirate Kings cho Android chiếm hữu hệ thống đồ họa đặc trưng theo phong cách hoạt hình 3D với những hình ảnh mô phỏng dị đáo, chân thực. Tuy không hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nhưng với giao diện đơn giản , trực quan người sử dụng sẽ đơn giản tiếp xúc với trò chơi hơn. Đừng quên Kết nối với Facebook để có thể tận hưởng trải nghiệm chơi cùng với những người bạn của game thủ và có những thời khắc vui sướng. Hãy so tài với những người game thủ để trở thành Vua Cướp Biển phẳng phiu cách tấn công và cướp phá họ cũng như hàng triệu người chơi trực tuyến khác!