Được phát triển bởi Microlink, công ty start-up của một nhóm bạn trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, Cocoman là tựa game casual đầu tay được phát hành trên hệ di động. Vì là game thể loại casual nên người chơi không cần đầu tư nhiều, cũng không cần phải vặn óc ra suy nghĩ. tai ngoc rong online Với Cocoman, game chỉ yêu cầu người chơi phải nhanh tay lẹ mắt để cố gắng đạt được điểm càng cao càng tốt.

Trong Cocoman, người chơi sẽ được gặp anh chàng người tiền sử dễ thương. Một ngày nọ, núi lửa bỗng phun trào và đá nham thạch từ miệng núi bắt đầu phun ra. Trước thời điểm tận thế này, anh ta quyết định phải kiếm thức ăn đem về hang trữ ăn dần để sống qua những ngày tăm tối. Thức ăn ở đây chẳng còn gì khác ngoài cây dừa trước cửa hang, thế là nhiệm vụ của người chơi phải giúp anh đem dừa về trữ trong an toàn.

Giống với Flappy Bird, cách điều khiển trong game khá đơn giản theo cơ chế "tap-tap", tức người chơi chỉ việc chạm vào màn hình để đổi hướng, còn việc của anh chàng này là cứ cắm đầu chạy mà thôi. Cứ 1 lần chạm vào màn hình là anh chàng này sẽ đổi hướng di chuyển, người chơi cần phải tính toán sao cho hợp lý nếu không muốn đá nham thạch văng vào đầu anh chàng này. Tuy nghe có vẻ đơn giản nhưng khi vào chơi bạn sẽ thấy được cảm giác bị bủa vây dưới làn "đạn lửa" là như thế nào.

Tuy có cách chơi đơn giản nhưng phải công nhận đây là một tựa game cực kỳ "khó nhằn". Càng chơi thì Cocoman càng tạo cảm giác "ức chế" nhưng cũng không kém phần gây nghiện khiến người chơi phải ráng đạt được điểm càng cao càng tốt. Game mang tính tranh đua khá cao nhờ có hệ thống bảng xếp hạng cũng như tính năng chia sẻ thành tích trên mạng xã hội. Các game thủ có thể post hình trực tiếp lên Facebook để khoe huy chương hoặc để khiêu khích bạn bè vì đã vượt điểm trong bảng xếp hạng.

Đồ họa trong Cocoman cũng được làm khá đơn giản nhưng không kém phần dễ thương. Mong muốn của nhóm phát triển là người chơi được giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, tuy nhiên tiềm tàng trong đó là tính dễ gây nghiện của game và khả năng đưa người chơi vào vòng xoáy ganh đua để hơn điểm bạn bè. Ngoc rong 084 Đó mới chính là nét độc đáo của tựa game thuần Việt này. Nào hãy cùng trổ tài vác dừa về hang trước khi tận thế ập xuống nào.