DotA Truyền Kỳ thuộc dòng game thẻ bài, đang được đánh giá là một trong những game mobile lọt vào top 1 bảng xếp hạng Châu Á với hàng trăm thẻ bài anh hùng, chế độ Pk cực hay, cực hấp dẫn và thu hút.

DotA Truyền Kỳ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng độc đáo, đặc sắc và ấn tượng mà hiếm game khác có được. DotA truyền Kỳ tập hợp những tính năng vượt trội, nổi bật như hệ thống thẻ bài với hơn 80 anh hùng (heroes gần gũi, thân quen trong DotA) và hiện vẫn liên tục update, bổ sung thêm các thẻ bài heroes khác theo từng ngày, từng giai đoạn. Mỗi anh hùng Hero lại sở hữu sức mạnh, skill, kĩ năng riêng biệt. Tính năng chạm để tung skill là một trong những tính năng nổi bật nhất, quan trọng nhất và thú vị nhất trong DoTA Truyền Kỳ. Ngoài ra còn nhiều tính năng khác như PvP, tính năng kết nối, giao lưu với bạn bè thông qua Bluetooth, tính năng đấu trường 15 +15, tính năng săn boss…Ở game DotA Truyền Kỳ, người chơi còn liên tục được tham gia những giải đấu để có cơ hội sở hữu nhiều phần quà, giải thưởng hấp dẫn.

DotA Truyền Kỳ đòi hỏi ở người chơi sự nhanh nhẹn, nhạy bén, xử lý, sử dụng, vận dụng các thẻ bài thông minh, đúng đắn, phát huy tối đa thế mạnh của từng thẻ bài để tạo ra những trận đấu trí tuệ đầy hấp dẫn, cuốn hút. Một trong những điều kiện quan trọng để dành chiến thắng ở game DotA truyền kỳ là bạn phải căn chỉnh đúng thời điểm, kịp thời “chạm” để tung ra những skill hữu ích, đạt hiệu quả cao trong từng trận đấu.


DotA Truyền Kỳ còn thu hút người chơi bởi hệ thống nhân vật cực kỳ bắt mắt được phác họa theo hình ảnh Chibi, hệ thống Cosplay, lồng tiếng đẹp lung linh, âm thanh sắc nét. Chắc chắn DotA Truyền Kỳ sẽ mang lại cho các game thủ sự hài lòng. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng có những trải nghiệm thú vị bạn nhé. Chúc bạn chiến thắng và dành được nhiều thẻ bài anh hùng.