Máy bắn cá phiên bản mới giá rẻ nhất thị trường. Game An Thi chuyên kinh doanh các loại hình phát triển game thùng, game máy bắn cá đảo. Là cơ sở đầu tiên nhập cảng linh kiện và lắp ráp các loại thiết bị trò chơi điện tử cao cấp dành cho các trung tâm tiêu khiển hay siêu thị tại Hà Nội. Đến nay công ty chúng tôi đã đáp ứng được cho nhiều quý khách hàng , phát triển mạnh mẽ và thịnh hành trên toàn quốc
Mỗi sản phẩm tại công ty Game An Thi chúng tôi đề là các đời mới cao cấp được nhập khẩu 100% từ các nước phát triển mạnh mẽ nền công nghiệp điện tử như Trung Quốc và Nhật Bản. Mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra thị trường có giá thành hợp lý, hàng hóa bảo đảm chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng cũng như chế độ bảo hành dài hạn. Hồ hết sản phẩm cũng có khả năng thu hút người chơi rất cao.
Từ khi du nhập vào Việt Nam máy bắn cá 6 người chơi đã trở thành cái tên trổi và đình đám trong giới Game thủ, trải qua nhiều biến động khác nhau từ phiên bản trước hết người hâm mộ biết đến là một game có đồ họa 3D màn ảnh rộng với sự xuất hiện của nàng tiên có cánh và không cánh, về sau mở mang thêm phiên bản Tôn Ngộ Không. Luôn luôn phát triển, xây dựng ý tưởng cũng như thỏa trí ham của bất kỳ game thủ nào đến nay đã ra mắt phiên bản mới nhất thêm nhiều chức năng như hút cá, nhân điểm thưởng cao cùng với sự xuất hiện của Tề Thiên Đại Thánh đại náo thiên cung. Khi trải nghiệm game bắn cá người dùng có nhiều sự tuyển lựa khác nhau bởi có nhiều loại máy, từ những chiếc máy đơn đến máy nhiều người chơi có thể cùng một lúc sử dụng. Với giao diện 3D đạt đến độ hoàn hảo,mức thấm thía và nuốt nhả quá chuẩn,tâm lý bắn cá chết được thưởng nên chi người chơi thả hồn vào những viên đạn và lên nòng nhắm vào những nàng tiên xinh đẹp để thư giãn.
Làm thế nào để sử dụng và chơi game bắn cá hiệu quả
Ưu điểm của loại game bắn cá này rất dễ sử dụng bằng việc thao tác đơn giản sử dụng cần điều khiển sau khi nạp xu là có thể bắn cá. Trong game bắn cá có bẩy loại súng khác nhau người dùng có thể tùy biến chọn lọc do đó sẽ ứng với một số lượng xu nhất quyết. Mỗi cuộc săn cá sử dụng những chiếc lưới to hơn thì khả năng bắt được nhiều loại cá sẽ cao hơn. Với kinh nghiệm chơi máy bắn cá tại Hà Nội lâu năm khi sử dụng đạn lớn tầm mức 4 và 5 thì game thủ phải săn những chú cá nhiều hơn 5 xu có như vậy mới không bị lỗ. Tốt hơn hết hãy để ý khi chúng bơi thành bầy rồi hãy bắn.
Mỗi game thủ có một cách chơi máy bắn cá khác nhau, bắn liên tiếp nhiều phát vào bầy cá khi chúng bơi chụm lại hay bắn tỉa từng chú cá lớn một. Với các game thủ có nhiều xu và không quan tâm đến việc nạp tiền họ sẽ lựa chọn súng và nâng cấp súng khủng và sẽ thâu tóm toàn bộ đại dương. Tuy nhiên để được như vậy người chơi sẽ phải hao tốn một số lượng xu không hề nhỏ, để có một lựa chọn tốt cho mình các game thủ nên luyện tập liền hơn.
Có nên đầu tư kinh doanh máy bắn cá ?
Uổng đầu tư cho một máy bắn cá 8 người chơi không quá lớn tuy nhiên lợi nhuận mang lại là siêu khủng , có nhiều thùng game khác nhau từ đơn, đôi, nhiều người chơi. Số lượng người chơi càng đông thì hiệu quả đạt doanh thu càng lớn. Tuy nhiên muốn kinh doanh loại máy bắn cá này bạn ép phải tuân thủ theo hướng dẫn kinh dinh máy bắn cá quy định tại Thông tư số08/2000/TT-BVHTT ban hành ngày 28/4/2000 về chỉ dẫn, quản lý trò chơi điện từ của Bộ VHTT là ngành nghề kinh doanh có điều kiện nên phải xin phép cơ quan chức năng trước khi hoạt động. Thủ tục cũng dễ dàng và mau chóng vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm nếu muốn đầu tư vào nó.
Tư vấn nâng cấp tu tạo và bảo trì các loại máy chơi game miễn phí
Khi khách hàng liên hệ với Game An Thi chúng tôi sẽ tham vấn cho bạn chọn lọc sản phẩm phù hợp nhất, mới 100% cũng như nhiều chế đỗ đãi ngộ như tặng thẻ game, xu xèng … Tặng luôn thiết bị chống bắn điểm, nhảy điểm ảo, điểm khùng…..! Để quý khách hàng yên tâm tin tức khi kinh dinh chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu, chỉ dẫn chỉnh sửa máy chơi game, hoặc tham vấn mua máy bắn cá giá rẻ tận tình. Khắc phục sự cố mau chóng xảy ra trong khi kinh dinh. Máy và linh kiện được nhập nội bảo hành lâu dài . Thông báo chi tiết hệ trọng Game An Thi- Địa chỉ: Bạch Mai - Hà Nội - Điện thoại: 0918421768