Nói đến dòng game Zombie chắc hẳn các bạn sẽ hình dung ngay đến bầy Zombie gớm thiếc thường xuyên lao vào tấn công, cắn xé bạn. Nhưng Zombie Catchers mang một phong cách hoàn toàn khác. Đến với game, người chơi sẽ nhập vai vào một anh hùng đi săn tìm Zombie ẩn sâu trong lòng đất. Đặc biệt hơn, lũ Zombie này còn trở thành nguyên liệu để chế tạo ra các loại đồ uống cực ngon. ngoc rong online

Lối chơi
Trong thế giới của Zombie Catchers, người chơi sẽ nhập vai vào 2 anh hùng AJ và Bud (một người săn bắt, một người thu lượm), sử dụng thứ mồi câu “não” đặc biệt và những vũ khí tối tân để sắn bắt những con Zombie tinh quái.

anh1

Nhiệm vụ của bạn là tìm ra những địa điểm Zombie ẩn náu, thả “não” xuống để dụ chúng đội mồ chui lên và sử dụng các loại vũ khí như lưới điện, súng bắn móc câu, thuốc gây mê… để tóm gọn chúng. Những chiến lợi phẩm sau cuộc đi săn sẽ được đem về làm nguyên liệu để chế tạo ra các loại đồ uống có hương vị khác nhau rồi bán cho mọi người. Tiền thu được sẽ dùng đề nâng cấp vũ khí, máy ép Zombie….Sau khi làm xong hết các nhiệm vụ đặt ra, bạn sẽ lên level mới và có thêm lượt săn Zombie.

anh5

Việc đi săn không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bạn phải thao tác, di chuyển thật nhanh tay và bắn thật chính xác. Bởi lũ Zombie sẽ dùng rất nhiều cách để trốn thoát, thậm chí là tấn công lại bạn. Game4V khuyên bạn đừng để chúng chạy vào bụi cây nếu không sẽ rất khó để tìm thấy chúng.
+
Trên đường đi săn cũng có một số chướng ngại vật bạn phải vượt qua, cố gắng đừng để chạm vào những con vật di động trên đường đi bởi bạn sẽ bị choáng trong một thời gian ngắn, hãy dùng vũ khí bắn chúng để kiếm thêm chút tiền. Những loại Zombie cấp cao sẽ chạy nhanh hơn và được trang bị các loại lá chắn vững chắc hơn. Game có tới 70 level cho người chơi khám phá.

Đồ họa
tai ngoc rong 086 Zombie Catchers không tập trung quá nhiều về đồ họa. Với dung lượng tải khoảng 120M, người dùng được trải nghiệm nền đồ họa 2D sắc nét và mượt mà. Tạo hình trong game có thiên hướng nhẹ nhàng và mang tính giải trí cao chứ không đẫm máu và gớm thiếc như những tựa game Zombie khác.