Tựa game liên minh huyền thoại đang nổi lên như cồn trên game điện thoại với các con game nhập vai theo lượt như dota truyền kỳ, lol truyền kỳ, … thì một tựa game mới theo lối chơi của liên minh huyền thoại đó là liên minh thiên hạ đã chính thức ra mắt anh em game thủ trên 2 dòng máy là android và ios
Click image for larger version. 

Name:	game mong giang ho.jpg 
Views:	53 
Size:	52.5 KB 
ID:	261
Liên Minh Thiên Hạ được thiết kế với hệ thống đồ họa 3D sắc nét và đẹp mắt, nhạc nền cũng sống động tạo cho người chơi những cảm hứng khi chơi và chơi rồi thì không thể ngồi im mà không tác động. Tuy là một game 3D nhưng liên minh thiên hạ tương thích với hầu hết các dòng smartphone tầm trung và cúa iphone 3 trở lên đầu có thể chơi được.
Click image for larger version. 

Name:	mong giang ho mien phi.jpg 
Views:	48 
Size:	50.1 KB 
ID:	260
Liên Minh Thiên Hạ là một tựa game mobile online thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật khá hay và hấp dẫn dành cho điện thoại Android. Game Liên Minh Thiên Hạ được lấy cảm hứng phát truyển từ LOL. Bối cảnh, cốt truyện và cả cách thiết kế nhân vật trong game cũng đa phần giống với Game Liên Minh Huyền Thoại đã không còn xa lạ gì với các bạn yêu thích thể loại MOBA nỗi tiếng này. Tải game hay miễn phí về chiến ngay để lấy cảm giác liên minh trên điện thoại ngay nào.