Game thuộc: Game windows phone , Game android
Sau sự thành công vang dội của phiên bản thứ nhất, nhà phát hành Popcap đã cho ra mắt phiên bản Hoa quả nổi giận 2 miễn phí với rất nhiều nâng cấp từ đồ họa, âm thanh cho đến game play. Tải game hoa quả nổi giận 2 cho điện thoại để có thể chơi game offline ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào bạn thích.


Game miễn phí với hoa quả nổi giận 2 cho điện thoại vẫn giữ nguyên được lối không giống hệt so với phiên bản trên máy tính. Với hơn 100 loài cây trồng và zombie với những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau đang chờ đợi bạn khám phá.


Khi lũ zombie bắt đầu tấn công, hãy lựa chọn những loài cây thích hợp nhất để vừa tiêu diệt được chúng, vừa tiết kiệm được những đồng tiền mặt trời quý giá. Đây cũng là điểm hấp dẫn được người chơi đánh giá rất cao trong game iOS cho điện thoại

Game hoa quả nổi giận 2 phiên bản cho điện thoại được đầu tư rất kỹ về mặt đồ họa, âm thanh, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game. Còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay tựa game chiến thuật đầy hấp dẫn này về dế yêu của mình!