IGa là game online dành cho điện thoại tựa game gunny trên máy tính được ra mắt vào mùa hè năm 2014 nhưng đã tạo được rất nhiều ấn tượng cho game thủ việt. Tai game iga người chơi sẽ tham gia vào một đảo gà và ở đó bạn cần chống lại lũ quỷ tàn ác đang phá hoại đảo gà.

Iga thuộc thể loại game Casual với ưu điểm không đòi hỏi người chơi phải mất nhiều thời gian vào việc cày kéo mà game chỉ tập trung vào giá trị giải trí và tương tác giữa những người chơi. Đây cũng chính là những điểm mang đến thành công cho game, bên cạnh đó tai game iga còn có nền đồ họa rất đẹp mắt với tạo hình nhân vật được lấy ý tưởng từ những hình vẽ chibi rất kute


Ngoài ra game còn có hệ thống cửa hàng liên tục cập nhật vũ khí và trang bị bạn có thể thoải mái lựa chọn để tạo cho mình 1 nhân vật có cá tính riêng biệt. Hệ thống nhiệm vụ với trên 2k nhiệm vụ xuyên suốt và bám sát với nội dung của game chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Tất cả những ưu điểm trên thì bạn nên cho tai game vui này 1 slot trên máy điện thoại của mình rồi chứ. Tải ngay thôi.