1. Giới thiệu

Tải game DINO HUNTER: DEADLY SHORES

ngoc rong 080 hack Săn hoặc bị săn! Bắt tay vào cuộc thám hiểm săn bắn khủng long của cả cuộc đời để giết các trò chơi cuối cùng trong Dino Hunter: Shores chết người.

HUNT khủng long
Hành trình đến một ẩn, hoang sơ đảo Jurassic và tiêu diệt các loài động vật hung dữ nhất trong lịch sử. Gặp phải con thú Jurassic dài nghĩ tuyệt chủng, từ stegosaurus ngoan ngoãn với khủng long bạo chúa đáng sợ.

THĂM ĐỊA ĐIỂM Jurassic kỳ lạ
Giết con khủng long trong môi trường kỷ Jura tươi tốt và nguy hiểm như bờ biển con tàu đắm-rải rác, rừng phát triển quá mức và khủng long Boneyard!

Tải game DINO HUNTER: DEADLY SHORES

Trang bị cho vũ khí đầy sức mạnh
Tải lên trên hỏa lực bằng vũ khí hủy diệt như phóng tên lửa và shuriken nỏ. Bạn sẽ cần một kho vũ khí mạnh mẽ và một chiến lược bắn súng chuyên gia để giết những con khủng long!

TỔNG Một Shooter UNIQUE CHALLENGE SERIES

Tải game DINO HUNTER: DEADLY SHORES

2. Tính năng trong game DINO HUNTER: DEADLY SHORESTiến bộ thông qua hàng loạt game bắn súng khác nhau để giành chiến thắng súng trường, súng ngắn và súng trường tấn công. Hãy giết chết bạn và hoàn thành tất cả cho phần thưởng lớn hơn!

KINH NGHIỆM HÌNH ẢNH AMAZING
Bóng năng động, hi-res kết cấu và mô hình Jurassic thực tế tất cả kết hợp để làm cho một trong những trò chơi khủng long game bắn súng đẹp nhất trên thiết bị di động của bạn!

Cao cấp, máy tính bảng chơi game nhập vai!

"Đó là nếu Glu Mobile đã được nghe trong ngày tâm trí của tôi như tôi tưởng tượng như thế nào tốt Deer Hunter 2014 sẽ là với khủng long." - Kotaku

"... Tôi hoàn toàn, hoàn toàn, 100% hoàn toàn sau khủng long nổ súng cho đến khi họ phát nổ, và hạnh phúc đó là chính xác những gì Dino Hunter: Shores chết người sẽ cho phép bạn làm." - AppSpy

"Dino Hunter: Shores chết món ăn lên tấn hành động khổng lồ chụp. Đây là một trò chơi dễ dàng để thưởng thức. "- Gamezebo

"Dino Hunter: Shores chết người là một game bắn súng rắn. Những con khủng long trong trò chơi là rất tốt chi tiết và các trò chơi cho phép bạn nhảy ngay trong ... "- Modojo

Tải game DINO HUNTER: DEADLY SHORES

Dino Hunter: Shores chết người là miễn phí để chơi game bắn súng, nhưng bạn có thể chọn để trả tiền thật cho một số mặt hàng bổ sung.

hack army 3 Sử dụng ứng dụng này được điều chỉnh bởi Điều khoản sử dụng Glu Mobile. Thu và sử dụng dữ liệu cá nhân là đối tượng chính sách bảo mật Glu Mobile. Cả hai chính sách có sẵn tại www.glu.com. Điều khoản bổ sung cũng có thể được áp dụng.