Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các người chơi muốn truy tìm trải nghiệm giải trí dễ mà lí thú, tương thích để chiến bất kì lúc nào. Game mô phỏng Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 đã được công bố cho các HĐH Android, IOS vào ngày 30/04/2015. Vậy là sau 10 ngày được khởi tạo tại Việt Nam, thì game online này đã nổi tiếng trên kho ứng dụng dành cho các vật phẩm Android, IOS tại GameDienThoai.InFo. Tính từ thời khắc công bố vào lúc 9h sáng 30/04/2015, server của tựa game Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 gần như quá tải bởi lượng gamer quá lớn. lập tức, Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 vượt hạng rất nhanh để xuất hiện trên các trang xếp hạng trong nước.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 30/04/2015, đã trải qua 1 ngày Alpha Test 2, Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 đã có hơn 1.000 xạ thủ.


Tải Game Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 Miễn Phí Cho Android, IOS
Nhìn chung, siêu phẩm Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 này hướng tới phục vụ người chơi yêu thích phong cách Game Android Chiến Thuật, đòi hỏi kỹ năng my talking angela android cao thay vì lối mòn cày cuốc. Game hoàn toàn không có auto, kỹ năng kết hợp giữa target và non target, kết hợp với hệ thống QTE khi đánh boss, tính năng chiến đấu cả khi đang bay (khinh công) khiến cho bạn buộc phải giao hội vào mọi hành động của mình trong trận chiến. Các kỹ năng trong game được tạo dựng vô cùng không khó chịu, ấn tượng và đầy màu sắc. Đây cũng có thể nói là điểm chủ chốt, mang tính cốt yếu trong một siêu phẩm thuộc thể loại Game Android Trí Tuệ.

Một điểm ưu tiên nữa của Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 đến từ việc game không hề có Auto tự đánh mà thay vào đó, người chơi sẽ cần phải trực tiếp chỉ huy nhân vật tung ra các đòn đánh combo để tấn công đối thủ.

Tất nhiên, tính năng Auto tự tìm đường vẫn được tích hợp để độc giả có thể nhanh chóng di chuyển đến vị trí làm nhiệm vụ, nhưng họ vẫn sẽ phải tự tay trực tiếp ra lệnh nhân vật, một điều hiếm thấy trong các tựa Game Android Thể Thao đang được phát hành tại Việt Nam ngày này.

[MEDIA=youtube]gsxw_X-YgMM[/MEDIA]

Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 game phòng thủ chiến lược gây ham muốn nhất thế giới đã trở lại trên trò chơi trên điện thoại android và máy tính bảng. Nhiệm vụ của bản thân là bảo vệ vùng đất kỳ lạ từ con rồng, cây ăn thịt người, và cư dân khủng khiếp của thế giới ngầm. Game Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 đã được hack vô hạn tiền và mở khóa Hero cho Game Android hoàn toàn free.

tính năng hack Game Kingdom Rush Frontiers:

– Unlimited Money
– Unlocked


Ảnh minh họa game Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 ra mắt ngày 30/04/2015
Thông tin chung
+ Update Ngày: 30/04/2015
+ Upload by: GameAndroidHay.US
+ Dung lượng: 186 MB
+ Yêu cầu Android: 4.0 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroid24h.Com - luôn luôn Update các bản hack mới nhất free

Hướng dẫn cài đặt
+ Trỏ vào địa chỉ bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link Tải Game ->>>> Nguồn: [ Tải Game Kingdom Rush Frontiers v1.3.7 Phiên Bản Mới Nhất ]