Vinatech.org – Hướng dẫn Hack Pirate Kings trên di động và máy tính. Game Pirate Kings phát hành năm 2015 đã làm mưa làm gió trên thiết bị di động, mạng xã hội, và trên máy tính cá nhân, với nhiều tính năng độc đáo tương tác cao và cực kỳ dễ gây nghiện.
[​IMG]​

Game Pirate Kings – Vua cướp biển hấp dẫn từ cách chơi đến đồ họa, có thể tạo ra cho game thủ nhiều trạng thái khác nhau và rất muốn đi cướp tiền kể cả đảo của bạn bè. Nhưng nhà phát triển game Pirate Kings lại giớn hạn lần quay trong game, muốn tăng số lượt quay, người chơi chỉ còn cách kiên nhẫn chờ đợi một khoảng thời gian để game Pirate Kings cung cấp tiếp lượt chơi, nếu không đủ kiên nhẫn chờ đợi, ban có thể bỏ tiền ra mua số lượt quay hoặc mời bạn bè cùng chơi. Một câu hỏi muôn thuở lại được tìm kiếm: liệu có thể hack được Pirate Kings?. Câu trả lời là: Có thể, vì dưới đây VINATECH sẽ hướng dẫn bạn cách hack lượt quay, kiếm thêm spin, quay vào ô attack, steal hay defend tùy thích bằng những công cụ hack Pirate Kings này.

Hack Pirate Kings bằng Ứng dụng Charles Proxy
[​IMG]​

Phương pháp này hack trên ứng dụng mạng xã hội Facebook.

Lưu ý: Pirate Kings chỉ chạy được trên IE, Safari và Firefox, hai trình duyệt Chrome và Cốc Cốc (Việt Nam) hiện đang không được hỗ trợ. Và một chú ý nữa là bạn phải bỏ tùy chọn sử dụng proxy trên Internet Options của các trình duyệt.

Video thử nghiệm
Link tải Ứng dụng Charles Proxy:

Phần mềm Charles đang là công cụ hack game Pirate Kings hiệu quả nhất hiện nay. Trên Youtube còn có cả Video hướng dẫn chi tiết cách chèn code để hack bánh quay may mắn để luôn quay được vào ô mình mong muốn. Nó như “gãi đúng chỗ ngứa” của các game thủ chơi Pirate Kings vì họ đã ngóng trông từng ngày để có thể chi phối hoàn toàn bánh quay may mắn này. Nhờ thế mà những cuộc trả thù trở nên “tàn nhẫn” hơn bao giờ hết.

[​IMG]​

Bước 1: Đầu tiên, người chơi Vua hải tặc phải tải phần mềm hack Charles:

Bước 2: Đây là bước rất quan trọng vì nhiều người khi download Charles về máy vẫn không chạy được phần mềm lên. Đó là do bạn chưa thiết lập một số cài đặt trong trình duyệt. Lưu ý là Pirate Kings chỉ chạy được trên IE, Safari và Firefox. Hai trình duyệt Chrome và Cốc Cốc (Việt Nam) thì bị “cho ra ngoài rìa”. Nếu gặp trường hợp file hack Spin Charles không bật lên được bạn làm các thao tác sau:

IE trên hệ điều hành Windows: Bạn tắt Charles đi, tiếp theo mở phần Control Panel lên và nhấp vào mục Internet Option. Tại đây, người dùng nhấn tab Connections >> LAN Settings và sẽ thấy bảng Proxy xuất hiện. Bạn bỏ chọn Use a Proxy rồi nhấn OK để thay đổi tùy chọn này.
Trong hệ điều hành Mac OS X: Bạn vào System Preferences >> Network preferences và chọn Cảng mạng thích hợp và nhấn Configue. Nếu có nhiều hơn một cảng mạng thì phải cấu hình lại cho phù hợp.

Tiếp theo, bạn vào tab Proxies và xem qua danh sách các máy chủ Proxy sẽ thấy Web Proxy và Secure Web Proxy đang hoạt động. Vì thế, bạn cần bỏ chọn những người hoặc cấu hình lại cho những người này theo yêu cầu mạng nhà mình. Nhấn Apply Now và đóng các ưu đãi Network là xong.

Đối với trình duyệt Firefox: Cũng giống như IE, đầu tiên bạn cần bỏ Charles đi. Tiếp đến, bạn nhấp vào Preferences Firefox >> General >> Connection Settings. Nhấn chọn “Kết nối trực tiếp với Internet” hay bất cứ điều gì tại vào cài đặt Proxy được yêu cầu cho mạng nhà bạn. Bước tiếp theo phải làm chỉ là nhấn OK để hoàn tất.

Bước 3: Đây là bước để bạn add code (thêm code) vào công cụ hack. Để hiểu hơn bước này, người dùng có thể xem clip hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tool hack Pirate Kings Charles dưới đây.

42045.0433829721 Attack

42045.0279114158 Phòng thủ

42045.1150090479 STEAL

Video hướng dẫn hack Pirate Kings bằng ứng dụng Charles
Cách hack game Pirate Kings trên iPhone, iPad đã jailbreak
Người dùng thiết bị iOS cũng không phải quá nóng lòng vì giờ đã có công cụ để hack Pirate Kings trên nền tảng này rồi. Bạn nên nhớ là iPhone và iPad đều phải jailbreak rồi nhé, không thì sẽ phí công lắm. Hiện tại, chúng tôi cũng chưa có đủ điều kiện để thử hết tất cả các phiên bản hệ điều hành iOS cũng như tất cả các thiết bị của Apple.

Bước 1: Bạn hãy vào Cydia trên iPhone (iPad) và tìm tweak XModGames rồi tiến hành cài trên máy.

[​IMG]​

Bước 2: Sau khi tiến hành cài đặt xong, bạn mở Xmod lên và vào phần Accelerator.

Bước 3: Tại đây, bạn tìm đến game Pirate Kings và bật nó lên.

[​IMG]​

Bước 4: Cuối cùng, bạn chạy Pirate Kings . Trong game nhấn vào nút +100 ở dưới cùng để tiến hành hack Pirate Kings.Cách hack Pirate Kings cho thiết bị Android
Nếu như bạn bè dùng iOS đã có hack Pirate Kings mà bạn không có thì quả là thua thiệt đủ đường. Tuy nhiên, các hacker cũng đã chiều lòng số đông và hỗ trợ bộ tool hack Vua hải tặc. Nhưng có một điều là bạn chỉ hack Spin trong Pirate Kings mà thôi chứ không thể điều chính quay vào các vật phẩm tùy thích.

Chỉ với một tính năng thêm lượt quay Spins cũng đã đủ làm hài lòng người chơi Pirate Kings trên Android rồi. Cũng giống như iOS, bạn phải đảm bảo là thiết bị Android của mình đã được Root, nếu không phần mềm hack Pirate Kings sẽ không chạy được.

Bước 1: Một điều không thể thiếu là điện thoại Android của bạn phải cài sẵn ứng dụng game Pirate Kings từ CHPlay chứ không phải bản chạy trên nền web Facebook. Người dùng có thể tải Game về

Tiếp theo, bạn tải GMD Spead Time v1.2

Bước 2: Bạn cài đặt Mod game Pirate Kings theo hướng dẫn sau:
Mở phần mềm Z GMD Speed Time vừa tải về. Lần đầu, phần mềm sẽ yêu cầu download thêm dữ liệu, bạn nhấn OK để đồng ý.

[​IMG]​

Quá trình tải cập nhật hoàn tất thì hệ thống sẽ hỏi bạn quyền cài đặt, tiến hành cài như bình thường nhé. Xong xuôi đâu vào đấy, bạn thoát ra ngoài thì sẽ thấy phần mềm GMD Speed Time ngay cạnh Z GMD Speed Time là bản mới nhất. Bạn kéo nó ra màn hình chính và để cạnh game Pirate Kings. Mở GMD Speed Time bạn sẽ thấy một thanh trượt vàng như hình.

Bạn kéo thanh trượt màu vàng này đạt max 1000 và nhấn nút Start ngay bên dưới. Nếu phần mềm hỏi quyền truy cập Root của SupperSU thì các bạn cứ nhấn đồng ý nhé. Sau đó nhấn nút Stop và thoát ra ngoài không thì không vào được game.

[​IMG]​

Bước 3: Đây là bước mà bạn cần làm chú ý để làm cho đúng nhé. Đầu tiên, mở Pirate Kings lên đợi game load đến đoạn Connecting Game thì ấn nhanh phím Menu để nó thoát ra màn hình Home, ngay sau đó thật nhanh nhấn vào GMD Speed Time và nhấn Start. Tiếp theo lại nhấn thật nhanh phím Home để thoát và vào lại game Pirate Kings.

Lưu ý: Bạn phải thao tác thật nhanh các bước kể trên thì cơ hội thành công càng cao. Kết quả mang lại là bạn có thể hack Spin Pirate Kings thoải mái. Các lượt quay bánh xe may mắn trở nên nhiều vô kể và đó là cơ hội để tăng khả năng quay vào ô attack hoặc steal.

Hướng dẫn hack Pirate Kings trên Androids
Chúc bạn thành công!

VINATECH.ORG