Như các bạn đã biết, game trên nền tảng 3D Avatar Musik đã được mua về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt gamer trong thời gian tới. Mới đây nhà phát hành Harmonix của mobi game này đã công bố loạt ảnh cho thấy khâu Việt hóa nội dung đã hoàn tất, chuẩn bị ra mắt người chơi mới. Nhờ nội dung game mô phỏng và tạo hình nhân vật HD nên ngay từ khi ra mắt, Avatar Musik đã rất nhanh được nằm trong top 94 game có lượng user đông đảo nhất thể loại game mô phỏng. Mọi người có thể nhận thấy Avatar Musik đã có một ngày ra mắt vô cùng ấn tượng và sôi động cả trong game và trên diễn đàn.


02/05/2015 - Tương tác trong trò chơi Avatar Musik mod full
đồ họa Avatar Musik khá đơn giản, màu sắc tươi sáng, các mục lựa chọn hiển thị đầy đủ, đây là một điểm cộng cho thiết kế. tựa game Android, iOS, Windows Phone Avatar Musik rebuild lần đầu tiên áp dụng công nghệ đỉnh cao ở Việt Nam, khi bạn tải game để trải nghiệm, xem từng chi tiết nhỏ, khám phá từng tính năng chuẩn. Mỗi ngày người chơi mới đều được item thưởng không thu phí khi đăng nhập game này, ngoài ra Avatar Musik cũng có khá nhiều các chương trình thưởng quà cực khủng khác nữa. Sau khi Download game Avatar Musik bạn đọc sẽ bắt đầu Tai nhac hack full bằng việc tạo một nhân vật game Avatar Musik. Rồi gamer chỉ cần thực hiện chỉ dẫn sẵn có của trò chơi Avatar Musik. Avatar Musik đặc biệt gây ấn tượng nhờ thiết kế tỉ mỉ với độ nét cao như siêu sao. Sau khi Tải Avatar Musik về điện thoại cảm ứng, tôi đảm bảo rằng bạn đọc sẽ mê mẩn với giao diện của trò chơi này.

Nhằm chi ân độc giả nhân dịp phát hành, Nhóm phát triển Playcrab hợp tác với Mobay gửi tặng bạn đọc 126 Giftcode game Avatar Musik, khi nhập mã người chơi game sẽ nhận được nhiều phần quà siêu khủng. Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được nhập mã giftcode 1 lần duy nhất.

Hình minh họa game Android, iOS, Windows Phone Avatar Musik phiên bản hack
Trong mobi game Avatar Musik, người chơi mới sẽ phải đối mặt với hàng loạt thử thách phức tạp hứa hẹn sẽ luôn luôn đòi hỏi khả năng làm nhiều việc cùng một lúc cũng như tư duy phản xạ hợp lí của gamer. Avatar Musik hoạt động êm trong dòng máy Android, iOS, Windows Phone. Avatar Musik khá giống với tựa game Mobogenie của Level-5, nơi mà người chơi mới có thể giao lưu, kết bạn khắp mọi miền tổ quốc. Tuy vậy, để chiến được bom tấn Avatar Musik, điện thoại Android, iOS, Windows Phone của người chơi cần chạy hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone hoặc cao hơn. Chơi game Avatar Musik sẽ giúp nâng cao trí não, nhưng chú ý chơi game có giới hạn để không ảnh hưởng thị lực và thời gian học tập, làm việc nhé.