Sau 1 thời gian dài "thai ngén" siêu phẩm game android Stormblades đã được Kiloo chính thức cho ra mắt game thủ mobile vào ngày hôm qua 19/03/2015. Đây là một trong những tựa game hành động chặt chém theo phong cách hack 'n' slash cực hay với cốt truyện xoay quanh cuộc phiêu lưu đầy thử thách nhằm chứng minh sự trưởng thành của các chiến binh trẻ.

Ngay sau khi tai game Stormblades.apk mod full cho android về máy người chơi sẽ được trang bị 1 thanh kiếm sắc bén bằng những kĩ năng học được từ những hướng dẫn trong màn chơi đầu tiên sẽ bắt đầu chuỗi nhiệm vụ vô cùng gian nan để chứng tỏ bản lĩnh của mình. Nhưng để có thể hoàn thành việc này có thể bạn sẽ phải đánh đổi cả tính mạng của mình bởi bạn phải ngoài việc phải vượt qua những cạm bẫy chết người, game thủ còn phải đánh bại những vị Bảo Hộ quyền năng.


Sau khi vượt qua được một thử thách thử thách, bạn sẽ có cơ hội giải phóng nguồn sức mạnh tiềm ẩn khỏi thanh kiếm thần Stormblades. Liệu bạn có đủ sức để hoàn thành chuỗi nhiệm vụ đó không ? Mời các bạn tham gia game và cùng trải nghiệm nhé. Đặc biệt hơn ở phiên bản Hack Game Stormblades Cho Android mà mGame.us giới thiệu đến các bạn, game đã được mod tiền.

Tải Game Tại: hoctro.mobi/tai-game-stormblades-cho-android.html

Chắc bạn quan tâm
- Gopet 133 - Game đấu thú cho android tải gopet 133