Chào các bạn, mình thấy nhiều người hay call cho mình hỏi rằng: “Sao mình nạp nhiều thẻ mà BigKool không có khuyến mại gì cho game thủ thân thiết vậy” chính vì vậy bài viết này ra đời ngày hôm nay dành tặng các bạn hay nạp thẻ trong game BigKool.
Để có thể dùng thủ thuật này các bạn phải tải về game BigKool mới nhất, BigKool luôn được mình update mới nhất các phiên bản tại trang chủ mọi người có thể vào trang chủ để tải bản BigKool mới nhất để có thể sử dụng thủ thuật mà mình xắp chia sẻ ngay sau đây.
Cách login game thì mình không nói nữa, mình sẽ chỉ tập trung vào những gì gần nhất với bài chia sẻ này. Sau khi login vào BigKool bạn chỉ cần nhấn vào mục Tiền Thưởng (ở dưới mình đã tô đỏ) và nhấn vào bảng nhiệm vụ hàng ngày (tô đỏ).

Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ đầu tiền là nạp thẻ từ 20-50k bạn nhấn vô nút nhận thưởng, khi đó bạn sẽ nhận được 1 mức thưởng là một mức tiền xu nhất định theo số tiền mà bạn nạp vô game (mức thưởng đầu tiên sẽ là 20000 xu). Sau khi nhận thưởng thành công bạn sẽ có một nhiệm vụ kế tiếp với mức tiền nạp quy định cao hơn và đương nhiên mức thưởng cũng lớn hơn số tiền đầu tiên bạn nhận khá nhiều.

Nhận thưởng trong game BigKool
Nhấn vào chữ nhận thưởng để nhận thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ.
Ngoài việc nhận thưởng bằng cách nạp thẻ dành cho các game thủ muốn có vị trí cao trong game còn có nhiều cách nhận thưởng dành cho các game thủ đến với BigKool chỉ với mục đích giải trí như: Hoàn thiện đăng ký qua Facebook, mời bạn bè chơi BigKool qua Facebook, chia sẻ BigKool với bạn bè… có rất nhiều cách để cho bất cứ game thủ Bigkooler nào cũng có thể kiếm tiền xu trong game mà không cần phải nạp 1 xu nào, với BigKool người chơi sẽ luôn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và luôn hướng tới game thủ nhất.
Còn khá nhiều cách để kiếm xu mỗi ngày trong Game BigKool mà mình sẽ giới thiệu tới các bạn vào loạt bài viết về thủ thuật BigKool ở bài sau, mọi người cùng chờ đón nhé, share bài viết này tới các bạn của mình để mọi người cùng kiếm được nhiều tiền nhất có thể trong BigKool nhé bạn ^^. Have nice day!
ngoài ra các bạn cũng có thể tải cho mình game iwin có thể hỗ trợ được cho cả dòng máy java android và ios.