Game thuộc: game cho ios, game cho windows phone
Game Tiên Hiệp - Game Kiệt Tác 3D thuộc Game vui nhộn: Game kiếm hiệp, Game online, Game trí tuệ


Được lấy bối cảnh từ cuộc chiến Thần –Ma - Phật game Tiên Hiệp được xây dựng từ 1 cốt truyện vô cùng độc đáo và thu hút người chơi, bạn sẽ được trải nghiệm một cách độc đáo mới mẻ chỉ có trong game. Với nhiều hành trình tu luyện để trở thành tiên, trải yêu, đồ ma,.. và cảnh giới cao nhất của người chơi đó là Chứng đạo thành thánh!

Tải game vui nhộn miễn phí


Thành công lớn nhất của Tiên Hiệp chính là đồ họa 3Dvà tính cân bằng trong game:
Game Tiên Hiệp được xây dựng trên nền tảng Unity 3D mới nhất, hiện đại nhất chỉ có game Tiên Hiệp mới có, game đang rất HOT trên thị trường Game Việt hiện nay. Hình ảnh bản đồ đẹp mắt, giao diện trong game được làm khá nổi bật và sắc xảo , màu sắc chi tiết hài hòa sinh động cuốn hút người chơi.


Tải game android miễn phí
Với từng cử động trong game cho nhân vật và thú cưỡi rất phong phú và đa dạng được làm rất tỉ mỉ, chuyển động linh hoạt không thô cứng như các GMO hiện nay và chạy rất ngon lành trên mọi hệ điều hành và thậm chí vượt trội hơn cả game PC. Hiệu ứng bay nhảy, vung cánh, cưỡi thú hay thi triển võ công đều rất đẹp mê tít luôn và chi tiết, hấp dẫn.


Với đồ họa vô cùng bắt mắt và tạo được sự lôi cuốn và hấp dẫn riêng, chắc chắn các bạn sẽ tạo được cảm giác kịch tính có trong game vui mien phi chỉ có duy nhất tại đây!
Với hệ thống game vô cùng đa dạng và được cập nhật mới mỗi ngày, đảm bảo được tính vượt trội của game!

Chúc các bạn chơi và cảm nhận game vui vẻ!