Hàng loạt game thuộc thể loại game nhập vai bom tấn đang được chờ đợi để bùng nổ trong tháng 5 năm 2015. Hãy cùng với chúng tôi điểm qua 1 số game thuộc thể loại này sắp được ra mắt với các game thủ của bigone 135 cũng như các game thủ Việt nhé.

Echo of Soul

Như thông tin đã đưa trước thì phiên bản tiếng anh của game online Echo of Soul đưa vào thử nghiệm vào ngày 4/5. Hiện game đang thu hút được khá nhiều các game thủ của Bigone cũng như các game thủ Việt. Trong phiên bản thủ nghiệm này thì game sẽ giới hạn số người tham gia, cho nên chỉ có những người chơi nào có founder pack mới chắc chắn được test game, còn những game thủ đăng ký thử nghiệm bình thường thì phải dựa vào may mắn để được phát key miễn phí.

Click image for larger version. 

Name:	top-game-nhap-vai-hap-dan-trong-thang-51.jpg 
Views:	71 
Size:	20.7 KB 
ID:	285
Echo of Soul sử dụng lối đánh target cũ nhưng nó được bổ sung nhiều tính năng chiến đấu mới như hệ thống lien kết các skill, lượng sát thương sẽ được cộng dồn và tăng lên gấp nhiều lần. Hệ thống nhiệm vụ vô cùng thú vị, người chơi sẽ có nhiệm vụ bảo vệ dân làng khỏi lũ quái vật hay giải cứu 1 NPC nào đó … Đồ họa 3D đẹp mắt, sắc nét, các nhân vật nữ được tạo hình rất đẹp, dễ nhìn và gợi cảm tạo ra sức hấp dẫn đối với các game thủ.Monster Hunter Online

Là 1 trong game online thuộc thể loại game nhập vai huyền ảo được phát triển bởi công ty Capcom của Nhật Bản. Hãng Tencent Games đã nhận được sự ủy quyền từ phía công ty Capcom để cùng phát triển và phát hành Monster Hunter Online ở thị trường Trung Quốc.

Click image for larger version. 

Name:	top-game-nhap-vai-hap-dan-trong-thang-5.jpg 
Views:	73 
Size:	58.9 KB 
ID:	283


Khi tham gia vào Monster Hunter Online người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác cực kỳ lý thú khi phải chiến đấu với những con quái vật có 1 không 2. Sau lần thử nghiệm thứ 4 này game hứa hẹn đưa đến phiên bản chính thức cho các game thủ của game Bigone. Lần thử nghiệm này các nhân vật sẽ được thiết kế lại, các đặc điểm trên khuôn mặt như miệng, long mày, mũi mắt … được xây dựng chi tiết và sinh động hơn.

Magicka: Wizard Wars

Thuộc thể loại game nhập vai phép thuật ấn tượng, Magicka: Wizard Wars đã chính thức bước vào giai đoạn chính thức. Game được phát hành miễn phí giờ chơi qua steam nên người chơi sẽ không phải chi tiền để tham gia trò chơi hấp dẫn này nữa. Khi tham gia vào Magicka: Wizard Wars thì các game thủ sẽ được tham gia vào các trận chiến 4 vs 4 đầy hấp dẫn và hào hứng.

Click image for larger version. 

Name:	top-game-nhap-vai-hap-dan-trong-thang-53.jpg 
Views:	66 
Size:	30.6 KB 
ID:	284

Không cần yêu cầu sự tập trung cao độ của các game thủ trong khả năng điều khiển các nhân vật như Dota hay Lol nhưng Magicka: Wizard Wars vui nhộn và nhí nhố hơn rất nhiều. Các bạn sẽ tấn công trực diện đối thủ thay vì tấn công theo những chiến thuật trong các game Dota hay Lol và điểm khác ở đây nữa là nếu các bạn tấn công nhầm đồng đội của mình thì những đồng đội của mình sẽ bị mất lượng máu tương tự như mình tấn công đối thủ.

Trên đây là 1 số game sắp được ra mắt chính thức, chúc các bạn chơi game vui vẻ!