gia nhập vào Chain Chronicle RPG v1.3.0, xạ thủ sẽ được đưa đến một phụ bản riêng biệt. Tại đây, từng đợt quái ào ạt xuất hiện cùng lúc tiến công vào lãnh địa của độc giả. Nhiệm vụ chính của gamer là phải tiêu diệt chúng trước khi Thiên Tháp bị sụp đổ game phát hành duy nhất tại GameDienThoai.InFo.Không những thế, Chain Chronicle RPG v1.3.0 còn Cập nhật thêm 5 loại Boss khủng mới, mỗi loại có những kỹ năng và thiên hướng và kỹ năng riêng biệt.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 07/05/2015, đã trải qua 12 ngày Alpha Test 2, Chain Chronicle RPG v1.3.0 đã có hơn 7.000 xạ thủ.


Tải Game Chain Chronicle RPG v1.3.0 Mod Full Ngày 07/05/2015
Khởi đầu game Chain Chronicle RPG v1.3.0 hoàn toàn đơn giản với những hướng dẫn chi tiết Game Avatar dành cho anh em mới. Chain Chronicle RPG v1.3.0 không tạo ra những điều hại não làm khó xạ thủ mà khiến bạn đọc nhanh chóng hòa nhập được với lối chơi của game.

Về giao diện, trong game Chain Chronicle RPG v1.3.0 các nút Chức năng được thu nhỏ và bị đẩy ra 4 cạnh viền của màn hình, tạo nên không gian rộng và khá thoáng đãng ở giữa, giúp bạn đọc có thể quan sát tốt hơn và thuận tiện cho việc thao tác, chiến đấu.

Dẫu vậy, sản phẩm Chain Chronicle RPG v1.3.0 này vẫn còn có những điểm hạn chế có thể dễ dàng nhận ra như hành động của nhân vật vẫn chưa thực sự mượt mà, bộ cài game không nhẹ khi tải về ở mức 2GB nhưng khi bung ra sẽ rơi vào khoảng 4GB. Cấu hình game để có thể chơi mượt đòi hỏi Android, IOS của độc giả phải có một "nền tảng" vững chắc. Phông chữ hiển thị tên zombie, chiêu thức võ công hay sát thương vẫn chưa thực sự hợp lý, có phần hỗn loạn, khiến cho người chơi có thể cảm thấy mất tụ họp. một số phụ bản, bản đồ game khá tối, khó quan sát.

[MEDIA=youtube]WDqexuItsc4[/MEDIA]

một vài tính năng nổi bật của Game Chain Chronicle Cho Android:

– Chiêu mộ trên 150 đồng minh với nhiều năng lực nổi trội
– Thể hiện khả năng ra lệnh và sáng tạo trong việc khám phá tiềm năng của Soldiers, Archers, Knights, Clerics and Wizards
– Những trải nghiệm mới với đồng minh của bản thân, những cuộc gặp gỡ sẽ mở ra những đồng minh mới và những trận đánh RPG mới, một game mobile free.

tính năng Hack Game Chain Chronicle RPG:

– Massive Damage
– Enemy Deal 0-1 Damage
– Boot MoveSpeed(remove)
Game Chain Chronicle v1.3.0 Hack Tăng Dame


Tải Game Chain Chronicle RPG v1.3.0 Miễn Phí Cho Android, IOS
Thông tin chung
+ Cập nhật Ngày: 07/05/2015
+ Post by: GameAndroidHay.US
+ Dung lượng: 42 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroid24h.Com - luôn luôn Update các bản hack mới nhất không mất tiền

Hướng dẫn cài đặt
+ Tới link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link Tải Game ->>>> Nguồn: [ Tải Chain Chronicle RPG v1.3.0 Phiên Bản Hack Mới Nhất ]