SAS Zombie Assault 4 v1.3.1Game Android Đá Bóng 3D duy nhất trên điện thoại Android, IOS đang trong khâu chuẩn bị để ra mắt game thủ Việt Nam trong ngày 07/05/2015 tới chỉ có tại GameDienThoai.InFo. Có thể game thủ chưa biết, game này cho phép mọi người trải nghiệm một cách hoàn toàn tự do, thêm vào đó SAS Zombie Assault 4 v1.3.1 còn cho phép xạ thủ làm bất cứ thứ gì mình thích trong thế giới game. Với có quá nhiều đặc tính đặc sắc, rất mới và đặc sắc, SAS Zombie Assault 4 v1.3.1 đầy triển vọng là sẽ là một hiện tượng trong làng game 2015.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 07/05/2015, đã trải qua 12 ngày Alpha Test 2, SAS Zombie Assault 4 v1.3.1 đã có hơn 7.000 anh em.


Tải game SAS Zombie Assault 4 v1.3.1 miễn phí cho điện thoại
Nhìn chung, tuyệt phẩm SAS Zombie Assault 4 v1.3.1 này hướng tới phục vụ độc giả yêu thích văn bản Game Android Bắn Súng, đòi hỏi kỹ năng my talking angela online cao thay vì lối mòn cày cuốc. Game hoàn toàn không có auto, kỹ năng kết hợp giữa target và non target, liên kết với hệ thống QTE khi đánh boss, tính năng chiến đấu cả khi đang bay (khinh công) khiến cho gamer buộc phải tụ hợp vào mọi hành động của mình trong trận chiến. Các kỹ năng trong game được tạo dựng vô cùng dễ nhìn, ấn tượng và đầy màu sắc. Đây cũng có thể nói là điểm chủ chốt, mang tính cốt yếu trong một tuyệt phẩm thuộc thể loại Game Android Bắn Súng.

Hơn thế nữa, SAS Zombie Assault 4 v1.3.1 còn được hỗ trợ hệ thống Auto đến... tận răng. Khi xạ thủ chủ yếu chỉ cần click chuột vào các hướng dẫn nhiệm vụ là nhân vật sẽ tự động di chuyển, đánh quái để hoàn thành các nhiệm vụ đó.

Trong khoảng 9 level đầu, nhân vật chủ yếu di chuyển nhanh qua các hoạt động nhiệm vụ để tìm hiểu thêm về những tính năng quen thuộc trong game. Các bước khởi động này mất khoảng hơn 4 tiếng, nếu như bạn không bỏ qua các đoạn cắt cảnh.

[MEDIA=youtube]1FLWKghffHM[/MEDIA]

Các Chức năng Game SAS Zombie Assault 4 Cho Android:

– không mất tiền tải game di động không mất tiền
– Chọn từ 3 lớp nhân vật độc đáo, phát huy tối đa kỹ năng cây hoàn toàn tùy biến, và chọn từ hàng trăm skill và các mảnh áo giáp
– Chơi, thách thức các cấp năng động trong phần chơi đơn hoặc 4 cầu thủ hợp tác nhiều người và cho nền văn minh tàn phá của chúng tôi hy vọng cuối cùng của nó tốt nhất để tồn tại.

Chức năng hack Game SAS Zombie Assault 4:

– Unlimited Money
– Unlock


Tải Game SAS Zombie Assault 4 v1.3.1 Miễn Phí Cho Android, IOS
Thông tin chung
+ Bổ Sung Ngày: 07/05/2015
+ Post by: GameAndroidHay.US
+ Size: 80 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn Update các bản hack mới nhất free

Hướng dẫn cài đặt
+ Click vào địa chỉ bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link Tải Game ->>>> Nguồn: [ Tải Game SAS Zombie Assault 4 v1.3.1 Miễn Phí Cho Android IOS ]