Cách đây vài hôm, mobi game Angry Birds Space Premium v2.1.4 đã phát hành một số bức hình tiếng việt đầu tiên. Dựa vào thông tin của Relic, game Angry Birds Space Premium v2.1.4 cho mobile Android, IOS free tại GameDienThoai.InFo hiện đã được việt hóa khá hoàn chỉnh và sẽ sớm công bố vào khoảng tháng này. Có văn bản Game Android Thể Thao và đồ họa nhân vật dễ thương nên ngay từ khi công bố, Angry Birds Space Premium v2.1.4 đã vinh dự được lọt vào game top 15 trò chơi trên điện thoại có lượng thành viên đông đảo nhất thể loại Game Android Trí Tuệ. Tính từ thời khắc ra mắt vào lúc 11h tối 08/05/2015, server của game Android, IOS Angry Birds Space Premium v2.1.4 gần như quá tải bởi lượng game thủ quá đông. Ngay lập tức, Angry Birds Space Premium v2.1.4 lên hạng rất nhanh để hiển thị trên các Top Rank trong nước.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 08/05/2015, đã trải qua 3 ngày Alpha Test 2, Angry Birds Space Premium v2.1.4 đã có hơn 10.000 xạ thủ.


Điểm nổi bật của sản phẩm game Angry Birds Space Premium v2.1.4 phien ban hack
Angry Birds Space Premium v2.1.4 lấy bối cảnh dựa trên thời kỳ chiến tranh thế giới thứ 2 Pirate Kings Hack nhưng không chia thành phe phái cụ thể như các Game Android Chiến Thuật khác. Thay vào đó, người chơi sẽ khởi đầu giống nhau nhưng sau này phát triển theo hướng đi thế nào là tùy thuộc từng độc giả.

Về cơ bản, Angry Birds Space Premium v2.1.4 cũng yêu cầu gamer phải tìm hiểu từng loại quân lính, từng ngôi nhà cũng như tìm cách lấy về tài nguyên để phát triển quân đội của mình như bao Game Android Trí Tuệ khác.

Về giao diện, trong game Angry Birds Space Premium v2.1.4 các nút tính năng được thu nhỏ và bị đẩy ra 4 cạnh viền của màn hình, tạo nên không gian rộng và khá thoáng đãng ở giữa, giúp gamer có thể quan sát tốt hơn và thuận tiện cho việc thao tác, chiến đấu.

Dẫu vậy, sản phẩm Angry Birds Space Premium v2.1.4 này vẫn còn có những điểm hạn chế có thể dễ dàng nhận ra như hành động của nhân vật vẫn chưa thực sự mượt mà, bộ cài game không nhẹ khi tải về ở mức 2GB nhưng khi bung ra sẽ rơi vào khoảng 8GB. Cấu hình game để có thể chơi mượt đòi hỏi Android, IOS của game thủ phải có một "nền tảng" vững chắc. Phông chữ hiển thị tên quái vật, chiêu thức võ công hay sát thương vẫn chưa thực sự hợp lý, có phần hỗn loạn, khiến cho người chơi có thể cảm thấy mất giao hội. một vài phụ bản, sơ đồ game khá tối, khó quan sát.

[MEDIA=youtube]4q2bC5oquXQ[/MEDIA]

tính năng Game Angry Birds Space Premium Cho Android:

– Hơn 300 liên sao cấp!
– Nhân vật có thể chơi mới! mobile game hay
– Khả năng lợi thế duy nhất cho mỗi con chim!
– Không-trọng lực space cuộc phiêu lưu!
– Trick shots dùng lực nóng hành tinh!
– Ẩn mức tiền thưởng!
– Nguồn gốc đẹp chi tiết!
– Hàng ngày nhiệm vụ!

tính năng hack Game Angry Birds Space Premium:

– Mod Power-Ups
– Unlocked


Ảnh minh họa game Angry Birds Space Premium v2.1.4 ra mắt ngày 08/05/2015
Thông tin chung
+ Bổ Sung Ngày: 08/05/2015
+ Share by: GameAndroidHay.US
+ Kích thước: 43 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroid24h.Com - luôn luôn Bổ sung các bản hack mới nhất Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Nhấn vào link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link tải trò chơi ->>>> Nguồn: [ Tải Angry Birds Space Premium v2.1.4 Phiên Bản Hack Mới Nhất ]