GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 là một trò chơi đình đám với giao diện chuẩn tới từng centimet, âm nhạc sôi động với chất lượng siêu khủng và hỗ trợ siêu mượt trên các skill chạy Android, IOS. Sinh ra khá sớm trên làng game Online Việt Nam, GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 hiện đang nắm vị trí số 51 ở thể loại Game Android Hành Động trên GameDienThoai.InFo. Không phụ lòng mong đợi của gamer, GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 đã phát hành phiên bản kế tiếp 1.4.4 Mod đầy nóng. Với vô số tính năng đặc sắc, rất mới và nóng, GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 triển vọng sẽ trở thành một cái gì đó trong làng game 2015.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 08/05/2015, đã trải qua 7 ngày Alpha Test 2, GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 đã có hơn 4.000 xạ thủ.


Tải Game GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 Mod Full Ngày 08/05/2015
Nhìn chung, tuyệt phẩm GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 này hướng tới phục vụ bạn đọc yêu thích phong cách Game Android Đá Bóng, đòi hỏi kỹ năng Game APK cao thay vì lối mòn cày cuốc. Game hoàn toàn không có auto, kỹ năng kết hợp giữa target và non target, liên kết với hệ thống QTE khi đánh boss, tính năng chiến đấu cả khi đang bay (khinh công) khiến cho bạn buộc phải tụ họp vào mọi hành động của mình trong trận chiến. Các kỹ năng trong game được xây dựng vô cùng dễ nhìn, ấn tượng và đầy màu sắc. Đây cũng có thể nói là điểm chủ chốt, mang tính cốt yếu trong một tuyệt phẩm thuộc thể loại Game Android Hành Động.

Cơ chế chiến đấu của GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 được tạo dựng theo kiểu đánh theo lượt với lối di chuyển qua từng ô trên chiến trường. Do đó ngoài việc có quân đông thì người chơi còn phải bố trí đội hình cho cẩn thận cũng như tính toán chính xác từng đường đi nước bước.

Về phần đồ họa, GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 sở hữu nền tảng 2D đơn giản, tuy nhiên khá không khó chịu và có hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, tạo cảm giác chiến đấu vô cùng ham muốn.

[MEDIA=youtube]3LseDhpvrdg[/MEDIA]

Các Chức năng Game GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D Cho Android:

– trò chơi thực hiện ra lệnh hoạt động tối ưu hóa cho chuyến bay 3D, mà làm cho nó dễ dàng cho bất cứ ai để có được hấp thụ trong game.
– một số chiến đấu / máy bay trực thăng đa năng mạnh mẽ nhất thế giới xuất hiện trong game. Mỗi máy bay trực thăng có đặc điểm độc đáo và lý thú riêng của mình và có thể được gắn kết với các loại skill khác nhau và các vật phẩm của sự chọn lựa của bạn. game di động hay
– Bạn có thể gắn kết một loạt các trang bị và trang skill ưu tiên của sự tùy chọn của chính mình, chẳng hạn như radar và tăng cường, tùy thuộc vào đặc điểm của máy bay trực thăng của chính mình.
– Chế độ tập bao gồm các nhiệm vụ câu chuyện được tạo ra dựa trên những câu chuyện thực tế của cuộc chiến tranh khác nhau và nỗi kinh hoàng diễn ra.
– Sau khi bạn đóng một tập phim, bạn có thể thử thách chính mình và di chuyển lên một cấp độ để chơi các trò chơi ở mức độ cao hơn của khó khăn, thích chơi một nhiệm vụ lựa chọn.

tính năng hack Game GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D:

– Free In App Purchase (Mua không mất tiền)
Game GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 Hack Full


Tải game GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 miễn phí cho điện thoại
Thông tin chung
+ Update Ngày: 08/05/2015
+ Share by: GameAndroidHay.US
+ Size: 38 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroid24h.Com - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt
+ Tới link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link Tải Game ->>>> Nguồn: [ Hack Game GUNSHIP BATTLE Helicopter 3D v1.4.4 Cho Android IOS ]