Như bạn đọc đã biết, dòng game trên nền tảng Game Evil Defenders v1.0.15 đã được mua về Việt Nam và đang trong giai đoạn cuối công bố gamer trong thời khắc tới tại GameDienThoai.InFo. Mới đây NPH SohaGame của game Android, IOS này đã tung ra loạt ảnh cho thấy khâu tiếng việt văn bản đã hoàn thành, đã sẵn sàng ra mắt xạ thủ. So sánh với bản Alpha Test, bản chính thức này đã được cải tiến những tính năng mới thu hút được sự quan tâm của độc giả và gamer trẻ yêu thích trò chơi trên điện thoại. Evil Defenders v1.0.15 là một Game Android Chiến Thuật cực kỳ khó, và cũng rất hại não, đòi hỏi tư duy của xạ thủ.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 11/05/2015, đã trải qua 10 ngày Alpha Test 2, Evil Defenders v1.0.15 đã có hơn 4.000 bạn.


Tải Game Evil Defenders v1.0.15 Miễn Phí Cho Android, IOS
Sau thời điểm test, hầu hết gamer Game Avatar đều đưa ra đánh giá khá tốt về chất lượng của Evil Defenders v1.0.15, đồng thời bày tỏ mong muốn game sớm ra mắt chính thức giai đoạn Closed Beta.

Đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng người chơi, gamer sẽ bước vào giai đoạn ra mắt chính thức phiên bản Closed Beta không reset nhân vật vào lúc 4h ngày 11/05/2015, sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test chưa đầy một ngày.

Về giao diện, trong game Evil Defenders v1.0.15 các nút tính năng được thu nhỏ và bị đẩy ra 4 cạnh viền của màn hình, tạo nên không gian rộng và khá thoáng đãng ở giữa, giúp độc giả có thể quan sát tốt hơn và thuận tiện cho việc thao tác, chiến đấu.

Dẫu vậy, siêu phẩm Evil Defenders v1.0.15 này vẫn còn có những điểm hạn chế có thể dễ dàng nhận ra như hành động của nhân vật vẫn chưa thực sự mượt mà, bộ cài game không nhẹ khi tải về ở mức 2GB nhưng khi bung ra sẽ rơi vào khoảng 5GB. Cấu hình game để có thể chơi mượt đòi hỏi Android, IOS của game thủ phải có một "nền tảng" vững chắc. Phông chữ hiển thị tên quái vật, chiêu thức võ công hay sát thương vẫn chưa thực sự hợp lý, có phần hỗn loạn, khiến cho gamer có thể cảm thấy mất giao hội. một vài phụ bản, map game khá tối, khó quan sát.

[MEDIA=youtube]8y1gI9Gudro[/MEDIA]

tính năng chính trong game Evil Defenders

+ 100 thành tích trong game
+ Tiếp tục thử thách với 6 chế độ chơi từ dễ tới khó trong 90 cấp độ và 15 nhiệm vụ lược đồ.
+ một số lượng lớn các nâng cấp và hơn 60 tòa tháp với nhiều khả năng đặc biệt: hầm mộ cổ, yêu tinh mang nỏ, lãnh chúa độc ác, rắn basilisk, vv. mobile game android hay
+ Năm vùng đất cho bạn chinh phục: vùng đất hoang, frostland, cao nguyên, hải đảo và địa ngục.
+ Sáu chế độ chơi ba gồm một chế độ thách thức để bạn có thể thực hành chiến đấu.
+ Các địa danh độc đáo cho mỗi địa điểm: độc đạo gió, đầm lấy nọc độc, kho châu báu và có quá nhiều địa danh khác.
+ Kỹ năng có thể mở rộng và cải tiến cao hơn theo biểu đồ hình cây
+ 100 thành tích thách thức.

tính năng Hack Game Evil Defenders:

– Unlimited Money


Ảnh minh họa game Evil Defenders v1.0.15 ra mắt ngày 11/05/2015
Thông tin chung
+ Update Ngày: 11/05/2015
+ Post by: GameAndroidHay.US
+ Size: 195 MB
+ Yêu cầu Android: 2.2 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroid24h.Com - luôn luôn Update các bản hack mới nhất free

Hướng dẫn cài đặt
+ Click vào địa chỉ bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link Tải Game ->>>> Nguồn: [ Tải Game Evil Defenders v1.0.15 Phiên Bản Mới Nhất ]