My Talking Angela v1.4.2Game Android Bắn Súng đình đám lấy đề tài Game Android Trí Tuệ do EA GAME phát triển, My Talking Angela v1.4.2 công bố độc quyền tại GameDienThoai.InFo. tức thì nhiều gamer đã phải trầm trồ với bức nền giao diện tuyệt vời và đặc biệt đến khó tin vô cùng đã tay đã mắt. Tính từ lúc trình làng không lâu, sản phẩm game My Talking Angela v1.4.2 đã chẳng khó khăn gì giành vị trí đứng hạng 31 trong các Top Rank có uy tín trên thế giới.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 12/05/2015, đã trải qua 3 ngày Alpha Test 2, My Talking Angela v1.4.2 đã có hơn 7.000 game thủ.


Điểm nổi bật của sản phẩm game My Talking Angela v1.4.2 phien ban hack
Sau thời điểm test, hầu hết bạn đọc plants vs zombies đều đưa ra đánh giá khá tốt về chất lượng của My Talking Angela v1.4.2, đồng thời bày tỏ mong muốn game sớm ra mắt chính thức giai đoạn Closed Beta.

Đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng người chơi, gamer sẽ bước vào giai đoạn ra mắt chính thức phiên bản Closed Beta không reset nhân vật vào lúc 12h ngày 12/05/2015, sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test chưa đầy một ngày.

Điểm nhấn đầu tiên của game đến từ góc nhìn đã được tối ưu hóa khi giúp độc giả không phải xoay màn hình quá nhiều trong khi chơi, dù rằng game vẫn cho phép bạn đọc zoom vào gần hay ra xa nhân vật.

Trong quá trình chơi, người chơi sẽ không phải có cảm giác khó chịu do chóng mặt bởi góc nhìn game không bị xoay quá nhiều mà có thể luôn ổn định.

[MEDIA=youtube]QEsQR4U8NXg[/MEDIA]

Các Chức năng Game My Talking Angela Cho Android:

– Nuôi dưỡng ANGELA của bản thân: Áp dụng Angela như một con mèo con dễ thương và giúp cô phát triển thành một con mèo thành phố phong cách. Từ đánh răng để mua sắm quần áo – cô ấy là tất cả gamer!
– RÕ RÀNG SÁNG TẠO CỦA BẠN: Bạn đang tuyệt vời để làm cho Angela tuyệt diệu quá! cải tiến và chính mình nhà và tủ quần áo của mình trong có rất nhiều cách khác nhau. Làm cho nó trông chuẩn xác theo cách bạn muốn!
– PLAY DRESS UP: Hãy để cảm giác tuyệt diệu của nội dung tỏa sáng thông qua và ăn mặc Angela trong thời trang mới nhất và các phụ kiện dễ thương nhất. trò chơi trên điện thoại android hay
– nhập vai vào trò chơi: Khám phá và chơi tuyệt vời trò chơi mini mới!
– THU dán: Tìm và lấy về hàng trăm dán ảo, mỗi trang hoàng với thương hiệu bức hình mới của Angela, và đặt chúng trong album siêu đặc biệt của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể giao dịch dán với bạn khác để hoàn thành album CỦA BẠN.
– GET quần áo EXCLUSIVE: Hãy Angela lấp lánh trong trang phục tuyệt vời bằng cách mang về dán đặc biệt và mở khóa quần áo độc quyền mới.
– CHƠI VỚI ANGELA: Angela có cảm xúc cuộc sống như vậy là tốt đẹp! gia nhập với cô ấy trên màn hình và xem cách cô ấy đáp ứng. Bạn có thể nói chuyện và hát cho cô ấy và cô ấy sẽ lặp lại toàn bộ mọi thứ!

tính năng Hack Game My Talking Angela:

– Unlimited Coins
– Unlimited Gems


Tải Game My Talking Angela v1.4.2 Miễn Phí Cho Android, IOS
Thông tin chung
+ Update Ngày: 12/05/2015
+ Upload by: GameAndroidHay.US
+ Kích thước: 72 MB
+ Yêu cầu Android: 4.0.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameAndroid24h.Com - luôn luôn cập nhật các bản hack mới nhất không mất tiền

Hướng dẫn cài đặt
+ Bấm vào địa chỉ bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ Version cũ trước khi cài nhé

Tới link tải trò chơi ->>>> Nguồn: [ Tải My Talking Angela v1.4.2 Phiên Bản Hack Mới Nhất ]