Nhờ có những nét độc đáo độc đáo so với những trò chơi khác, Thập Thành được xem như là huyền thoại Thập Thành trên ĐTDĐ. Dự án tựa game Thập Thành mod đã ngốn tới hàng tỷ đồng của GameHouse với lượng nhân viên cực lớn lên tới hơn 240 người cùng tham gia thiết kế, lập trình và thử nghiệm, có thể nói đây là một trong những dòng game chiến lược với chất lượng đạt điểm 10, xứng đáng để trải nghiệm. Thập Thành - một trò chơi Việt hứa hẹn vô vàn điều bí ẩn trong năm nay.


Một số ảnh minh họa sản phẩm game Thap Thanh ngày 12/05/2015
Với đồ họa 4D siêu thực, cách chơi khá đơn giản và chuyển động khá mượt, Thập Thành cho game thủ phút giây vui vẻ. Sau khi Đăng nhập Thập Thành, player sẽ có cơ hội chơi thử những màn chơi đậm chất cá nhân. Tiêu điểm thu hút đặc biệt của Tải Thập Thành được cho là nằm ở hệ thống trò chơi tráng lệ, đẹp mắt và đa dạng. Mỗi tính năng có trong bom tấn sẽ có tầm ảnh hưởng riêng đối với game thủ. Hệ thống chính trong game này là phương thức đánh màn hình ngang, hoạt ứng kỹ năng tương đối đồ sộ và lôi cuốn.game Thap Thanh ngày 12/05/2015
Trong dòng game Thập Thành, gamer sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn phức tạp hứa hẹn sẽ không ngừng thử khả năng đa tác vụ cùng một lúc và tư duy phản xạ nhanh của người chơi mới. Thập Thành chạy mượt mà trên HDH Android, iOS, PC. Khá đông người chơi đã bỏ Vua Da Ngua để đến với mobile game Thập Thành, còn bạn thì sao? Bạn có sẵn sàng từ bỏ sản phẩm game cũ để đến với game mới? Nhìn chung, Thập Thành có đầy đủ tính năng cơ bản của một game trí tuệ mô phỏng như hệ thống tọa kỵ, cường hóa, phụ bản......game online không có khá nhiều hấp dẫn so với những tựa game cùng thể loai.