Vào 7h00 ngày 13/05/2015 Zenonia 5 v1.1.9 sẽ chính thức công bố cộng đồng anh em Việt Nam. Trong trò chơi, người chơi sẽ được thỏa sức đắm mình vào thế giới tiên hiệp rộng lớn cùng nhhững trận quyết chiến đầy gay cấn. Mở ra một thời kỳ mới cho dòng game Android, IOS lấy bối cảnh tiên hiệp, Zenonia 5 v1.1.9 kế thừa cũng như sáng tạo từ những tinh hoa để tạo nên nét riêng biệt không có ở bất cứ tuyệt phẩm nào trước đây chỉ có duy nhất tại GameDienThoai.InFo[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 13/05/2015, đã trải qua 10 ngày Alpha Test 2, Zenonia 5 v1.1.9 đã có hơn 2.000 xạ thủ.


Điểm nổi bật của sản phẩm game Zenonia 5 v1.1.9 phien ban hack
Sau thời gian test, hầu hết xạ thủ my talking angela pc đều đưa ra đánh giá khá tốt về chất lượng của Zenonia 5 v1.1.9, đồng thời bày tỏ mong muốn game sớm công bố chính thức giai đoạn Closed Beta.

Đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng gamer, độc giả sẽ bước vào giai đoạn công bố chính thức phiên bản Closed Beta không reset nhân vật vào lúc 1h ngày 13/05/2015, sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test chưa đầy một ngày.

Về giao diện, trong game Zenonia 5 v1.1.9 các nút Chức năng được thu nhỏ và bị đẩy ra 4 cạnh viền của màn hình, tạo nên không gian rộng và khá thoáng đãng ở giữa, giúp độc giả có thể quan sát tốt hơn và thuận tiện cho việc thao tác, chiến đấu.

Dẫu vậy, sản phẩm Zenonia 5 v1.1.9 này vẫn còn có những điểm hạn chế có thể dễ dàng nhận ra như hành động của nhân vật vẫn chưa thực sự mượt mà, bộ cài game không nhẹ khi tải về ở mức 2GB nhưng khi bung ra sẽ rơi vào khoảng 8GB. Cấu hình game để có thể chơi mượt đòi hỏi Android, IOS của gamer phải có một "nền tảng" vững chắc. Phông chữ hiển thị tên quái vật, chiêu thức võ công hay sát thương vẫn chưa thực sự hợp lý, có phần hỗn loạn, khiến cho gamer có thể cảm thấy mất hội tụ. một số phụ bản, sơ đồ game khá tối, khó quan sát.

[MEDIA=youtube]QdXxKvs0n9E[/MEDIA]

Chức năng chính của game ZENONIA 5 Wheel of Destiny for Android:

– trải nghiệm trò chơi nóng mà bạn chưa từng thấy trước đây
– 4 lớp anh hùng đặc sắc. mobile game android hay
– Lối chơi nhập vai hành động mạnh mẽ
– Đối mặt trong chế độ chơi PvP toàn cầu
– Khám phá thế giới và thử thách mới

Chức năng hack Game Zenonia 5:

– Unlimited Zen/Offline


Một số ảnh minh họa Zenonia 5 v1.1.9 về điện thoại Android, IOS
Thông tin chung
+ Bổ Sung Ngày: 13/05/2015
+ Share by: GameAndroidHay.US
+ Dung lượng: 45 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn Update các bản hack mới nhất free

Hướng dẫn cài đặt
+ Tới địa chỉ bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link download game ->>>> Nguồn: [ Tải Game Zenonia 5 v1.1.9 Phiên Bản Mới Nhất ]