1. Giới thiệu game 3D Army Tank Parking Simulator
Bạn có guyz chờ đợi một hồi hộp? Bạn có muốn trở thành một người lính? Sau đó sẵn sàng cho hành động. 3D Army Tank Parking Simulator là đem lại cho bạn cơ hội để làm cho một trình điều khiển xe tăng hoàn hảo. Bạn có thể chơi các trò chơi như xe tăng anh hùng, Tank Recon và Battlefield xe tăng với các điều khiển khó khăn nhưng 3D Army Tank Parking Simulator là một trò chơi mà làm cho bạn nhận thức về di động hoạt động với các điều khiển siêu mịn, làm thế nào bạn có thể lái một chiếc xe lớn trong chiến trường .

tai game tien ma ky Một người lính phải được đào tạo đầy đủ như thế nào để kiểm soát và lái một chiếc xe nặng hơn trước khi đi vào chiến trường. Vì vậy, đây 3D Army Tank Parking Simulator sẽ làm cho bạn có kỹ năng đủ mà bạn sẽ lái xe một chiếc xe tăng như một anh hùng. Kiểm soát xe tăng chiến đấu của bạn có nghĩa là bạn đã chinh phục được một nửa chiến trường.
Đây không phải là một chiếc xe buýt đua xe hoặc xe tải, đây là một chiếc xe tăng hạng nặng mà cần phải đậu một cách an toàn. Trò chơi này sẽ đưa bạn đến chiến trường bởi vì các âm thanh và môi trường mô tả chiến trường thực sự. Có bốn xe tăng khác nhau để xử lý các tình huống khó khăn mà sẽ đào tạo bạn trở thành một trình điều khiển xe tăng tốt nhất có thể đánh bại bất kỳ chiến trường trên thế giới.
Kiểm soát và bãi đậu xe tăng chiến tranh sẽ không trở thành mà không có bất kỳ thiệt hại sẽ không trở thành một nhiệm vụ khó khăn để hoàn thành. Tất cả những người yêu thích xe tăng và các chiến binh sẽ được mong chờ trận đấu này.
Vô lăng và Hộp số sẽ giúp chuyển áo giáp của bạn về phía trước và lạc hậu. Có ba huy chương như là phần thưởng sớm hơn công viên của bạn càng lớn bạn sẽ nhận được huy chương. Nhận được tiền xu để mở khóa hồ mà bạn muốn lái xe. Lấy huy chương và trở thành một anh hùng của xe chiến đấu bọc thép.

2. ngoc rong 086 Các tính năng chính trong game 3D Army Tank Parking Simulator
• 20 cấp độ ly kỳ khác nhau có nhiệm vụ khác nhau để thực hiện.
• Bốn tấn công mặt đất lớn và nhỏ quân đội xe tăng khác nhau để mở khóa.
• kiểm soát thực tế
• tình huống xe chiến trường cuộc sống thực
• hiệu ứng âm thanh thực tế
• chơi Great trò chơi năng động với nhiều quan điểm.
• mũi tên hướng dẫn hướng dẫn đậu xe.