Cách đây không lâu, trích từ nguồn Playpack vừa nhận mới đây thôi thì game online Au Mobile đã được open beta ở Việt Nam. Đồ án gMO Au Mobile đã tiêu tốn tới nhiều tỷ đồng của Enix bao gồm lượng nhân viên cực lớn lên tới khoảng 92 người cùng tham gia thiết kế, lập trình và thử nghiệm, do đó đây là một trong những trò chơi chiến lược với chất lượng cực cao, xứng đáng để trải nghiệm. Các nhà phát triển cho rằng Au Mobile sẽ là siêu phẩm game hút khách nhất trong năm 2014.


Giao diện siêu phẩm game Au Mobile
Au Mobile là tựa game đề tài game trí tuệ nhập vai vô cùng tuyệt hảo trên thiết bị Android, iOS được đông đảo gamer yêu thích với thể loại game trí tuệ nhập vai được phát triển với giao diện Chibi đem tới những trải nghiệm vô cùng thú vị. Trong tựa game, toàn bộ chuyển động của nhân vật đều dựa vào cảm ứng. Khi người chơi chạm vào điểm bất kì trên màn hình, nhân vật sẽ di chuyển tới vị trí đó. Với hệ thống hướng dẫn người chơi mới và hệ thống nhiệm vụ chủ tuyến, người chơi sẽ cảm thấy đơn giản hiểu rõ toàn bộ tính năng của trò chơi trong vài phút trải nghiệm. Auto cũng là tính năng nổi bật độc nhất của trò chơi Tai Au Mobile, tự động lúc nào cũng được, ngay cả khi thoát khỏi gMO. Nhân vật sẽ auto lên cấp, auto có exp và trang bị.

gamer bình luận ra sao về game Android, iOS Au Mobile sau khi tai game ve may? Dựa theo đánh giá của nhiều người chơi Việt Nam đã đăng kí chơi thử Au Mobile thì đây là một trò chơi có cách chơi hết sức hấp dẫn, khá hợp cho những ai có nhiều công việc bận rộn: "Những ai bận rộn thì mobi game này giải trí tốt đấy, chơi thật là vui".

Tai trò chơi Au Mobile ngày 15/05/2015
Trong tựa game Au Mobile, bạn sẽ vào vai một nhân vật hoạt động vì cái đúng, làm những hành động tốt được giao nhằm lên cấp, chống lại kẻ xấu. Au Mobile yêu cầu phần cứng là Bộ xử lý Intel Xeon hoặc cao hơn có hỗ trợ SSE2, bộ nhớ trong 512 MB trở lên. Xét về âm thanh, Au Mobile mang tới cho bạn đọc một đồ họa không có nhiều khác biệt với Tai Hac Am Tay Du đã hoạt động từ lâu. Mặc dù, để chơi được gMO Au Mobile, ĐT của bạn đọc bắt buộc sử dụng trên nền tảng Android, iOS hoặc cao hơn. Về cơ bản, Au Mobile sở hữu đầy đủ tính năng cần có của một game trí tuệ nhập vai như hệ thống nhiệm vụ, cường hóa, phụ bản......game Android, iOS không có gì đó đột biến so với những siêu phẩm game cùng thể loai.