1. Giới thiệu game Knights of Pen & Paper 2
Hãy sẵn sàng cho các trò chơi Knights of Pen & Paper 2 - Một cuộc phiêu lưu đi bộ qua trong phong cách retro với đồ họa điểm ảnh, mà là đầy nguy hiểm, những mưu đồ và tài liệu tham khảo văn hóa nửa có liên quan Các cầu thủ đóng vai trò của chủ nhân của bàn trò chơi nhập vai và chơi cùng một lúc - và họ nhận các ký tự, và chọn các thử nghiệm tiếp theo. Bây giờ bạn có thể chơi cho chủng tộc như người lùn và elf, để lắp ráp một đội bóng theo ý thích của bạn, chọn các nhiệm vụ và các trận đánh, khám phá hang động, để thực hiện các mục mạnh mẽ, và phàn nàn lớn tiếng là bậc thầy của các trò chơi!

Tải game Knights of Pen & Paper 2 Miễn Phí
tai game tien ma ky mobi Người chơi miêu tả cả hai bên và thầy trò chơi RPG bàn, và phải lắp ráp cả hai nhân vật của họ, và những thách thức mà họ phải đối mặt.
Bây giờ bao gồm cả các cuộc đua như Dwarf Elf hay, lắp ráp các bên lựa chọn của bạn, chọn nhiệm vụ và các cuộc gặp gỡ chiến đấu, nghiên cứu kỹ ngục tối, thủ công các hạng mục mạnh mẽ, và phàn nàn lớn tiếng cho GM!
ập thứ hai của Knights of Pen & Paper có sẵn trên các cửa hàng chơi chống lại 5 euro. Nếu bạn thích giấy nhập vai, hài hước và chiến đấu meta lần lượt, phải là một.
Tải game Knights of Pen & Paper 2 Miễn Phí
Đừng để bị lừa bởi sự xuất hiện, Knights of Pen & Paper 2 không phải là một game nhập vai như không có khác. Như tên cho thấy, nó là một mô phỏng giấy nhập vai. Người chơi điều khiển một vài cầu thủ tập trung quanh một chiếc bàn và một bậc thầy của trò chơi và phải đến sau khi một cuộc phiêu lưu mới. Knights of Pen & Paper 2 là một trong những trò chơi được thiết kế như là "meta" : nó là một trò chơi video trong một trò chơi và người chơi là bản thân các cầu thủ. Knights of Pen & Paper 2 không ngần ngại để chơi trên những kế hoạch khác nhau, thường xuyên phá vỡ bức tường thứ tư và là đầy đủ của nhiều hơn hoặc ít tinh tế tài liệu tham khảo. Nếu bạn đã từng có bàn trò chơi nhập vai hay bạn chỉ là một trò chơi nhập video nghiệp dư, bạn là đối tượng mục tiêu.
Tải game Knights of Pen & Paper 2 Miễn Phí
Giống như bất kỳ tự trọng RPG tốt, Knights of Pen & Paper 2 ứng dụng trên tất cả để tạo ra nhân vật của mình. Sau đó chúng tôi phải chọn một loại máy nghe nhạc (một đứa trẻ giàu có sẽ có một tiền thưởng vàng để kết thúc mỗi cuộc chiến, sự sống lại của một Gothic sẽ được miễn phí, vv) và chọn chủng tộc của họ (con người lùn hoặc elf, một tính mới của tập phim thứ hai) và cuối cùng là lớp (mà sẽ mở khóa các kỹ năng chiến đấu). Sau khi nhóm được tạo ra, các bậc thầy của trò chơi ra mắt cuộc phiêu lưu và cung cấp cho người chơi một loạt các nhiệm vụ sẽ nhanh chóng đưa đội tốt của chúng tôi để cứu thế giới khỏi một mối nguy hiểm khủng khiếp. Các chiến đấu sau đó thực hiện lần lượt và thường xuyên yêu cầu để thực hiện cuộn xúc xắc và / hoặc sử dụng các kỹ năng đặc biệt. Các trò chơi được rất tốt độ nhanh và đầy đủ mà không bị phức tạp.
Tải game Knights of Pen & Paper 2 Miễn Phí
Việc thực hiện cũng có chất lượng tốt với đồ họa điểm ảnh nghệ thuật. Không giống như nhiều trò chơi di động, nó có thể chơi Knights of Pen & Paper 2 cũng như trong chế độ chân dung chế độ phong cảnh, giao diện điều chỉnh tự động. Trò chơi có sẵn từ hôm qua trên Play Store để 4,99 € và bao gồm một số mua hàng trong ứng dụng. Đây là hoàn toàn tùy chọn và được sử dụng để mua vàng tăng nhanh hơn trong con số sức mạnh của nó. Nó thực sự nhiều hơn trả cheat như trong ứng dụng mua bực bội. Cuối cùng, nó cũng cần lưu ý rằng các trò chơi được dịch (chính xác) ở Pháp. Tuy nhiên, nó là cần thiết để kích hoạt các tùy chọn trong menu của trò chơi.

2. tai game online Các tính năng trong game Knights of Pen & Paper 2
• Điều tối thượng retro mô phỏng nhập vai - một lần nữa!
• Hoàn toàn tùy chỉnh đảng, từ các cầu thủ đến phòng chơi.
• Thiết bị mở rộng và hệ thống crafting.
• Tất cả mới chiến dịch có tính năng hàng chục địa điểm, nhiệm vụ phụ, và dungeon năng động.