1. Giới thiệu game Triều Bộc Tam Quốc
Các trò chơi ngoc rong online thẻ lõi là gì? Hero! Anh hùng văn hóa game cho nghi ngờ hợp lý, Triều Bộc Tam Quốc chế độ anh hùng văn hóa tiên tiến là loại như thế nào? Chiến đấu anh hùng là sự biểu hiện trực quan mạnh mẽ nhất, đặc biệt là làm thế nào để đào tạo thành một anh hùng trong game tiên tiến không? Chơi không rõ ràng, với một cái nhìn Xiaobian Xiaobian nâng cao hiệu quả chiến đấu của sóng nổ ba Raiders, Raiders tiến hùng văn hóa.
Tải game Triều Bộc Tam Quốc
Đào tạo nâng cao sóng nổ ba anh hùng Raiders
Đào tạo nâng cao Triều Bộc Tam Quốc chủ yếu là thông qua quảng cáo, trang thiết bị, nâng cấp kỹ năng, Rising Star.

2. Các tính năng trong game Triều Bộc Tam Quốc
Khuyến mại:
Người chơi thông qua các trò chơi để mở khóa các chương trình khuyến mãi của các kỹ năng anh hùng anh hùng, tiến vào gói, hoàng tử, vua, mỗi cấp đại diện cho một chất lượng, tương ứng, màu xanh lá cây, xanh dương và tím. Người chơi cần phải có được cho nghệ thuật của chiến tranh, con dấu chính thức, các thẻ bài, ngọc bốn địa điểm cho các chương trình khuyến mãi của các anh hùng.
Bốn phần của chế độ mua lại cụ thể, người chơi có thể nhấp chuột vào các trang web, sau đó hệ thống sẽ trực tiếp hiển thị vị trí đầu ra vật liệu tổng hợp của trang web, giải phóng mặt bằng cầu thủ bởi các trạm kiểm soát thích hợp, hoặc các cuộc tấn để có được những tài liệu tương ứng.
Tải game Triều Bộc Tam Quốc
Thúc đẩy bởi mức độ cao hơn của vật liệu cần nhiều hơn thì một bản sao của các mức sản lượng cao hơn của vật liệu, vì vậy người chơi muốn thăng một anh hùng cấp cao hơn, và cuối cùng là tăng cường bản sao của lịch trình.
Thiết bị: Có bốn phần của các thiết bị, áo giáp, mũ bảo hiểm, vũ khí, quần áo, thiết bị có thể thu được bằng cách thông qua các cuộc thử nghiệm, những cầu thủ ngoài ra cũng có thể xây dựng trang thiết bị theo bản vẽ thiết bị.
Sau khi có được thiết bị, nó cũng có thể là thiết bị tinh chế để tăng cường tài sản và trang thiết bị, để tăng cường các thuộc tính anh hùng.
Kỹ năng:
Có bốn kỹ năng anh hùng, kỹ năng để mở khóa trước cũng nói rằng cần phải được thúc đẩy để các anh hùng, bốn kỹ năng cần thiết cho chương trình khuyến mãi để đặt hàng đầu tiên các gói, các gói lệnh thứ hai, các hoàng tử thứ tự đầu tiên, các vua chúa và các đơn đặt hàng đầu tiên.
Tải game Triều Bộc Tam Quốc
Kỹ năng nâng cấp đòi hỏi rất nhiều kỹ năng điểm để nâng cấp mức độ kỹ năng không thể vượt quá mức hiện nay là anh hùng, điểm kỹ năng có thể được tự động phục hồi bằng hệ thống điểm khôi phục mỗi 10 phút, cũng có thể thưởng, kim cương được mua thông qua hệ thống các hoạt động ủy thác, các lớp khác nhau vip sẵn thời điểm khác nhau.

Nâng cấp:
Nâng cấp anh hùng chủ yếu thông qua hai cách để:
1, một bản sao của giải phóng mặt bằng cho cuộc chiến anh hùng, mỗi cấp độ giải phóng mặt bằng, cho dù điểm kiểm tra thông thường hoặc mức ưu tú, sẽ nhận được một số kinh nghiệm thưởng, mức độ chung của các cầu thủ anh hùng có thể không vượt quá mức của các lãnh chúa.
Tải game Triều Bộc Tam Quốc
2, kinh nghiệm nâng cấp Dan, kinh nghiệm, Dan được mua lại cho một anh hùng mới, nâng cấp rất nhanh, kinh nghiệm trung gian có thể cung cấp cho anh hùng Dan 5000 kinh nghiệm. Dan có thể trải nghiệm một bản sao của phần thưởng giải phóng mặt bằng, các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ hàng ngày cũng có rất nhiều ưu đãi.
Ngôi Sao Đang Lên:
Rising Star của người anh hùng văn hóa là một cải tiến chất lượng, Rising Star cần USD để thực hiện tinh thần anh hùng, truy cập linh hồn thường có thể lọt qua các trạm kiểm soát, trong khi các linh hồn của các cửa hàng sẽ được làm mới theo thời gian linh hồn của anh hùng, Người chơi có thể được mua thông qua các linh hồn, linh hồn có thể phá vỡ hùng hồn và ngực rào cản sao để có được.
Tải game Triều Bộc Tam Quốc
Heroes của các ngôi sao số lượng càng cao, linh hồn hơn Rising Star nhu cầu, đã được mua lại cho các anh hùng, thu được bằng cách tuyển dụng các vị anh hùng cùng sẽ được tự động chuyển đổi thành một linh hồn anh hùng.
Vâng, ngoc rong 085 đó là ba chiến đấu nâng cấp Raiders sóng nổ, toàn bộ nội dung của Raiders anh hùng văn hóa tiên tiến, tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể giúp.
Người chơi có thể có thêm câu hỏi về Triều Bộc Tam Quốc đã không được giải quyết, nhưng không ai trong số những mối quan hệ, có ba làn sóng chấn Raiders <<<< nhấp vào, tất cả mọi thứ, người chơi quan tâm có thể đi xem.