Năm 2015 Game Mộng Giang Hồ được ME STORE cho ra mắt game thủ tại Việt Nam hiện nay TaiGameS.Vn đã cho phép các bạn cài đặt phiên bản Android và iOS hãy theo dõi Wapsite của chúng tôi để xem được tin tức mới nhất về tựa game này.

Được giới thiệu là một gMo thuộc thể loại thẻ bài kết hợp lối chơi Time-Based (Lối đánh theo lượt) sở hữu cốt truyện và hình ảnh đậm chất kiếm hiệp. Nhà phát hành đã tự tin khẳng định đây là tựa game Mobile kiếm hiệp hay nhất năm 2015 liệu RPG nhập vai chơi trên di động có lối chơi độc đáo này có đem lại một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt Nam hay không ?
Click image for larger version. 

Name:	mong giang ho.jpg 
Views:	58 
Size:	48.9 KB 
ID:	369
Mộng Giang Hồ – Bách khoa toàn thư của bộ truyện Kim Dung
Chắc hẳn bạn cũng được biết hiện nay thị trường game online trong nước liên tiếp nhập về những trò chơi từ Trung Quốc được xây dựng từ cốt truyện Kim Dung như Cuu Duong Than Cong, Pha Thien, Tam Quốc Diễn Nghĩa,… và mỗi tựa game lại có thiết kế khác nhau. Nhưng game Mong Giang Ho xứng đáng là sản phẩm độc đáo cung cấp đầy đủ nội dung của bộ tiểu thuyết này nhất, sở dĩ mình nói điều đó vì bối cảnh Gameplay được thiết kế đậm chất giang hồ từ hình ảnh nhân vật cho đến bối cảnh xung quanh.
Click image for larger version. 

Name:	mong giang ho 2.jpg 
Views:	58 
Size:	94.8 KB 
ID:	370
Sở hữu Gameplay pha lẫn giữa lối đánh theo lượt và thể loại thẻ bài chắc chắn sẽ đẹm lại cho người chơi những trải nghiệm vui vẻ và gây nghiện cực kỳ khi Tai game Mong Giang Ho cho Android. Ngoài ra bạn còn có cơ hội chạm mặt với nhưng binh tướng cực giởi mà đã từng gặp trong phim ảnh như: Võ Tòng, Lâm Sung, Lý Quỳ,… Nếu thật sự đam mê thể loại này thì người chơi cần hội tụ đủ những kỹ năng sắp xếp đội hình công, thủ thật phù hợp do chính người chơi tạo nên những đội hình ảo và đẹp.
Click image for larger version. 

Name:	mong giang ho 3.jpg 
Views:	48 
Size:	48.0 KB 
ID:	371
Sở hữu hệ thống nhiệm vụ dày đặc nhưng không vì thế mà bộ cài đặt của game nặng, việc cài đặt sẽ rất nhanh chóng hãy yên tâm nhé ! giờ thì bạn đã sẵn sàng Tai game Mong Giang Ho về máy chưa nào đấu trường kiếm hiệp đang chờ đón bạn đấy.