Game Bắn Cà Chua là game Việt hóa mang trong mình “ba dòng máu” của ba tựa game nổi tiếng thế giới là Angry Birds , Plants & Zombies và Candy Crush Saga, được đánh giá là ánh sáng mùa hè trong năm 2014, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Bắn cà chua là game nhập vai mang phong cách hoàn toàn mới lạ, không cần 3G, 2G hay wifi; dù bạn đang ở nơi hẻo lánh xa như miền núi hay xa xôi tận hải đảo vẫn có thể tận hưởng những trải nghiệm thú vị cùng dế yêu của mình.
Click image for larger version. 

Name:	game ban ca chua.jpg 
Views:	35 
Size:	14.7 KB 
ID:	390
Bắn Cà Chua chạy mượt trên hai hệ điều hành Android và iOS. Trò chơi không cần đòi hỏi máy có cấu hình cao, cũng không cần điện thoại kết nối intertnet nhưng bạn có thể dễ dàng trải nghiệm game bất kể không gian, thời gian nào mà bạn muốn. Chính lối chơi rộng mở, tự do, phóng khoáng và tiết kiệm này rất phù hợp với tính cách của hầu hết game thủ hiện nay.
Click image for larger version. 

Name:	game ban ca chua 1.jpg 
Views:	35 
Size:	39.4 KB 
ID:	391
Tai Bắn Cà Chua thực chất không phải là một game online như Me Corp đã thông báo bởi Bắn Cà Chua không hề có sự tương tác giữa các người chơi khác với nhau và game cũng không bắt buộc người chơi phải kết nối mạng Internet để chơi. Bắn Cà Chua đi theo lối game không điểm dừng làm cho người chơi sự tò mò lớn, game chơi hết màn này sẽ qua tiếp màn khác và độ khó tăng lên cao. Có 3 bản đồ lớn nhỏ trong game: Đảo Thần Bí, Xoáy Nước, Vườn Ánh Trăng, nhiệm vụ cho người chơi là dùng cà chua bắn làm sao tiêu diệt các chướng ngại vật và quái vật trong game, độ phức tạp tăng cao hơn qua mỗi màn game.
Click image for larger version. 

Name:	game ban ca chua 3.jpg 
Views:	38 
Size:	67.9 KB 
ID:	392
Tải Game Bắn Cà Chua với Gameplay đơn giản nhưng dễ gây nghiện, Ban Ca Chua được kỳ vọng sẽ trở thành một “món ăn tinh thần” mới cho cộng đồng game thủ Việt.