Avatar game mạng xã hội hay nhất mobile

Game avatar teamobi trò chơi nông trại trồng trọt, chăn nuôi, giải trí hấp dẫn cho điện thoại di động, avatar online mạng xã hội giải trí với cộng đồng tuổi teen đông nhất, cùng tham gia vào game và tận hưởng cuộc sống đơn giản của người nông dân Việt Nam.

Giới thiệu avatar

– Kịch bản chính của trò chơi xoay quanh chính người chơi, người sẽ khám phá thế giới trong trò chơi thông qua các hoạt động của mình.

– Khi bắt đầu trò chơi, người chơi avatar chỉ là một nhân vật bình thường, sở hữu một mảnh đất nhỏ và một căn nhà nhỏ đơn sơ, bằng các hoạt động của mình như trồng cây, chăn nuôi, câu cá, trang trí nhà cửa, học hành, người chơi sẽ dần dần nhận được các phần thưởng và các vật dụng để nâng cấp ngôi nhà, mua giống cây trồng ,vật nuôi mới hay các món đồ cho mình.

Quy trình tham gia trò chơi

Bạn tải avatar tại đây và tham gia trò chơi miễn phí nào.

tải avatar

Đăng ký acc –> Đăng nhập — > Tạo nhân vật — > Vào trò chơi — > Bắt đầu chơi.

Sau khi đăng nhập thành công , người chơi tạo cho mình một nhân vật đại diện Nam hay Nữ để tham gia thực hiện các nhiệm vụ trong trò chơi.

Khi Bắt đầu chơi avatar online

– Khi bắt đầu trò chơi, người chơi chỉ là một nhân vật bình thường, sở hữu một mảnh đất nhỏ và một căn nhà nhỏ đơn sơ, bằng các hoạt động của mình như trồng cây, chăn nuôi, câu cá, trang trí nhà cửa, học hành, người chơi sẽ dần dần nhận được các phần thưởng và các vật dụng để nâng cấp ngôi nhà, mua giống cây trồng hay vật nuôi mới hay các món đồ cho mình.

– Người chơi tương tác với các nhân vật và vật phẩm trong trò chơi bằng phím tương tác (nút D-pad, lên, xuống, trái, phải và nút giữa) trên diện thoại và thiết bị di động.