Game ban ca chua thuộc thể loại Casual Mobile vui nhộn, dễ thương dành cho mọi lứa tuổi, với đồ họa bắt mắt hấp dẫn người chơi.
Cùng gia nhập đội quân Rau Củ, đồng hành bên Cà Chua và những người bạn, vượt qua những khó khăn, thử thách và đối mặt với những con quái vật lạ lùng ngoài biển đảo, truy tìm kho báu cuối cùng của thế giới Rau Củ. Are You Ready???
Click image for larger version. 

Name:	game ban ca chua.jpg 
Views:	48 
Size:	14.7 KB 
ID:	447
Bắn Cà Chua với những hình ảnh vô cùng đẹp mắt của những loại rau củ như: cà chua, hành tây, khoai, cải, nấm, ớt rực rỡ các màu sắc khác nhau. Kèm theo đó là âm thanh vui nhộn sẽ đem lại cho người chơi cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất trong game Bắn Cà Chua. Mỗi loại rau củ lại có một sức mạnh ẩn chứa huyền bí bên trong khác nhau. Bạn sẽ tự mình khám phá và biết hết công dụng thực thụ của chúng ngay bây giờ bằng cách tải game Bắn Cà Chua hay nhất về điện thoại.
Click image for larger version. 

Name:	game ban ca chua 2.jpg 
Views:	48 
Size:	63.0 KB 
ID:	448
Bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều các màn khác nhau, càng lên các màn cao trong game Bắn Cà Chua thì độ khó lại càng tăng cao. Bạn sẽ vượt qua được ba
Bạn hoàn toàn có thể chơi Game Bắn Cà Chua mien phi mà không cần đến Wifi hay 3G vì nó là game offline , nhưng không vì vậy mà kém phần hấp dẫn và thú vị. Khi tham gia game người chơi sẽ được làn lượt khám phá thế giới lung linh của loài cà chua. Các nhân vật cũng như cách tạo hình được sáng tạo mới mẻ, dễ thương bằng phong cách ChiBi.
Nhanh tay, tai gam ban ca chua để vượt qua 3 bản đồ khó: Đảo Thần Bí, Xoay Nước, Vườn Ánh Trăng, tất mỗi bản đồ đều cho quái vật khác nhau và mức độ cung đưuọc thay đôi bạn chi cần bắn cà chua vào quái vật là thằng.
Click image for larger version. 

Name:	game ban ca chua 3.jpg 
Views:	41 
Size:	67.9 KB 
ID:	449
Các nhân vật trong game : Bé cà, Dũng Sĩ của thôn, Cải ngây ngô, Nấm nhút nhát, Chí hành tây. Mỗi nhân vật đều cho chức năng riêng và mỗi con đều có tính dễ thương với đồ họa đẹp khi chơi game.
Trong game sẽ có các cảnh khác nhau người chơi phải vượt qua như: Xoáy Nước, Đảo Thần Bí, Vườn Ánh Trăng, … Mỗi cảnh sẽ có độ khó khác người chơi phải vượt qua các chướng ngại vật và dùng những rau, củ, quả của mình để bắn hạ quái vật đang canh giữ kho báu. Thêm một điểm đặc biệt khác đó là người chơi có thể chia sẻ thành tích mình đạt được qua Facebook. Một thể loại game vui nhộn, thú vị phải không nào các bạn, vậy bạn đã có cho mình Tai Game Ban Ca Chua mien phi chưa? Hãy khám phá nào!!!