Darkness Reborn v1.2.1 là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho các độc giả muốn truy tìm REVIEW giải trí dễ mà lí thú, phù hợp để chiến bất kì lúc nào. Game mô phỏng Darkness Reborn v1.2.1 đã được phát hành cho các hệ điều hành Android, IOS vào ngày 27/05/2015. Vậy là sau 6 ngày được tạo dựng tại Nhật Bản, thì game online này đã nổi tiếng trên kho software dành cho các skill Android, IOS tại GameDienThoai.InFo. Tính từ thời gian công bố vào lúc 5h sáng 27/05/2015, server của tựa game Darkness Reborn v1.2.1 gần như quá tải bởi lượng độc giả quá lớn. tức khắc, Darkness Reborn v1.2.1 vượt hạng rất nhanh để xuất hiện trên các trang xếp hạng trong nước.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 27/05/2015, đã trải qua 12 ngày Alpha Test 2, Bóng Tối Trỗi Dậy v1.2.1 đã có hơn 5.000 mọi người.


Điểm vượt trội của sản phẩm game Darkness Reborn v1.2.1 phien ban hack
Qua trao đổi với đại diện NPH Ch Play, Ninja 1.0.7 F9.9.9 v8.6 sau giai đoạn beta kéo dài đến ngày 27/05/2015, Darkness Reborn v1.2.1 sẽ tiếp tục với phiên bản Closed Beta Unlimited tài khoản vào vài tới. Tuy nhiên, đây vẫn là phiên bản có reset nhân vật và phải sang đến vài ngày sau, Darkness Reborn v1.2.1 mới chính thức mở cửa rộng rãi.

Nhìn chung, Darkness Reborn v1.2.1 là tựa game MMORPG 3D với nền đồ họa tương đối sắc nét. thiết kế nhân vật được dựng khá đẹp với hình dáng tương đối thanh thoát, nước da trắng, mịn... dễ tạo thiện cảm với các bạn. Ngoài ra, chuyển động của nhân vật trong Darkness Reborn v1.2.1 cũng tương đối uyển chuyển, mượt mà.

Cơ chế chiến đấu của Darkness Reborn v1.2.1 được tạo dựng theo kiểu đánh theo lượt với lối di chuyển qua từng ô trên chiến trường. Do đó ngoài việc có quân đông thì bạn đọc còn phải bố trí đội hình cho cẩn thận cũng như tính toán chuẩn 100% từng đường đi nước bước.

Về phần đồ họa, Bóng Tối Trỗi Dậy v1.2.1 sở hữu nền tảng 2D dễ, tuy nhiên khá dễ chịu và có hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, tạo cảm giác chiến đấu vô cùng lý thú.

[MEDIA=youtube]dUGFhXxMdrU[/MEDIA]

Các Chức năng Game Darkness Reborn Cho Android:

– Tải game di động Miễn Phí.
– Hãy thống lĩnh bảng xếp hạng bằng cách triệt hạ đối thủ những mọi người khác trong trận chiến 3 v 3 đầy khó.
– Cùng các chiến hữu lập nên liên minh gồm 6 thành viên tham chiến trong chế độ Boss Thế giới.
– Dấn thân vào những hầm ngục khuất tất cùng với những người đồng đội của mình.
– Hệ thống hàng ngàn vũ khí item vô cùng phong phú.
– thử thách bản thân với hàng trăm nhiệm vụ cam go. Game Điện Thoại hay
– Tăng cường sức mạnh và tốc độ của bản thân với Chức năng THỊNH NỘ tuyệt đỉnh.

Chức năng hack Game Darkness Reborn:

Không gì sướng hơn khi hack một game chặt chém đó chính là việc được chặt và chém một cách đã tay mà không lo chết hoặc có chăng thì cũng chỉ tụt ít máu. Vậy nên chúng tôi xin chia sẻ bản hack Darkness Reborn cho Android với các Tính năng sau đây:

+ NO Countdown SkiLL
+ NO Mana COST
+ Damage 101010 in Campaign
+ GOD MODE in Campaign,Raid Boss,… Except PVP


Điểm nổi bật của sản phẩm game Bóng Tối Trỗi Dậy v1.2.1 phien ban hack
Thông tin chung
+ Update Ngày: 27/05/2015
+ Upload by: GameAndroidHay.US
+ Độ lớn: 49 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn Update các bản hack mới nhất free

Hướng dẫn cài đặt
+ Tới link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link download game ->>>> Nguồn: [ Tải Game Bóng Tối Trỗi Dậy v1.2.1 Miễn Phí Cho Android IOS ]